Home / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Đặt hàng taobao: mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp Việt

Đặt hàng taobao: mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp Việt

Ra đời được 3 năm đã ‘hất cẳng’ eBay với 10 năm phát triển, taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh hơn 80%  Thị Trường thương mại điện tử Trung Quốc với một loạt sản phẩm: quần áo thời trang, phụ kiện thời trang,…

Taobao đang được coi là trang mua sắm và chọn lựa điện tử hàng đầu và thân quen với hầu hết các doanh nghiệp China. Hiện nay, những doanh nghiệp thu được không ít lợi nhuận nhất đều là những doanh nghiệp kinh doanh trên các trang Thương mại dịch vụ điện tử của taobao.

Lưu bản nháp tự động

Riêng lợi nhuận của taobao, ước tính năm 2012 đạt khoảng trên 500 triệu nhân dân tệ. Mỗi ngày số lượng gian hàng trên trang web này không ngừng tăng, ước khoảng trên 10 nghìn gian hàng/ ngày. Kéo theo đó là số lượng hàng, kiểu dáng cũng trở thành vô cùng phong phú, giá thành cũng được liên tục cạnh tranh. Từ đó, tạo điều kiện cho khách hàng hàng.

Các chuyên gia cho rằng, taobao thu bán rất chạy hàng bởi trước hết có hướng đi mới trong việc thu hút gian hàng. Nếu như các doanh nghiệp thương mại điện tử khác chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm thì taobao lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, còn nguồn thu lớn chủ yếu từ việc quảng cáo online.

Xem thêm: Dịch vụ order 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Thứ 2, trong mắt khách hàng, taobao mang lại hình ảnh một doanh nghiệp đậm chất Nước Trung Hoa khiến khách hàng nội địa cảm thấy gần gũi rất gần gũi.

Taobao đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và việc giải quyết vụ việc cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với các tiện ích giúp sức được xây dựng thành một hệ thống bền vững.

Thông qua phương thức order hàng Taobao đơn giản, tiện dụng, an toàn, taobao đã giúp các doanh nghiệp và khách hàng hàng có những hoạt động sinh hoạt mua bán tin cậy, đơn giản, dễ dàng hơn.

Với vị thế của mình, taobao đã tự cam đoan chất lượng hàng hóa và độ tin yêu với khách hàng. Như vậy, các shop hàng Việt, thông qua sự hỗ trợ của các dịch vụ vận chuyển, còn chần chừ gì mà không thực hiện các dịch vụ giao thương với trang web số 1 của đất nước tiên phong hàng đầu thị trường hàng hóa thế giới.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web …