Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Dịch vụ nhân viên an ninh bệnh viện

Dịch vụ nhân viên an ninh bệnh viện

Bệnh viện là nơi bác sĩ khám chữa bệnh và bệnh nhân nghỉ ngơi, dưỡng sức, điều trị bệnh.  Vì vậy, một nơi yên tĩnh và an toàn để các bác sĩ tập trung làm việc và bệnh nhân an tâm dưỡng bệnh là rất cần thiết. Hơn nữa, bệnh viện còn là nơi đựng được nhiều các loại thuốc và trang bị trợ giúp đắt đỏ, dễ bị thất thoát tài sản.

Dịch vụ nhân viên bảo vệ bệnh viện

Gần đây, nước ta liên tiếp xảy ra những vụ côn đồ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân và cả đội ngũ y bác sĩ, khiến môi trường bệnh viện trở nên mất an toàn. Những vụ truy sát tại các bệnh viện gây bức xúc trong nhân dân và gây ảnh hưởng tâm trí tới các bác sĩ và thầy thuốc; đòi hỏi phải tiếp tục điều tra và nghiên cứu công tác phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động tội phạm có tổ chức.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 9. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Chiến thuật đặt ra cho vụ việc này, bên cạnh việc lắp đặt camera an ninh để thuận tiện cho việc theo dõi và đảm bảo an toàn an ninh bệnh viện, đó là sử dụng dịch vụ nhân viên an ninh bệnh viện chuyên nghiệp.

Lưu bản nháp tự động
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện bài bản

Nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện

Với những tình tiết mới và tình trạng tinh vi của bệnh viện hiện nay, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện càng khó khăn hơn. Cụ thể, nhân viên nhân viên bảo vệ sẽ phải làm những việc như sau:

Đảm bảo an ninh trật tự bệnh viện:

– Trực phòng an ninh, theo dõi camera để kịp thời phát hiện những vụ gây gổ trong bệnh viện và có biện pháp ngăn chặn hoặc cung cấp bằng chứng trong quy trình tiến độ công an điều tra tội phạm.

– Tuần tra, kiểm soát và điều hành khách ra vào bệnh viện. Theo dõi hành vi của khách và cấm đoán khách ra vào khu vực cấm.

Thực hiện các biện pháp PCCC.

Bảo quản, trông coi tài sản của bệnh viện và của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Trông xe, bảo quản xe của khách và nhân viên bệnh viện.

Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao, ví dụ như hỗ trợ chuyển hàng khi có hàng hóa tới nơi.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ nhân viên bảo vệ bệnh viện của Thiên Bình cung cấp đội ngũ bảo vệ đạt đủ những yêu cầu sau:

Bảo vệ đã được đào tạo đủ các nghiệp vụ cần thiết để đảm bảo an ninh bệnh viện như nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp, nghiệp vụ PCCC, võ thuật chiến đấu, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Vận hành thành thạo, thao tác làm việc nhanh, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra, biết bảo dưỡng và sửa chữa hư hỏng thông thường của thiết bị PCCC.

Bảo vệ còn trẻ, có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị hình, dị tật, không xăm trổ.

Trung thực, có phẩm chất đạo đức tốt, không dùng chất kích thích và ma túy, không mắc các tệ nạn xã hội.


Dịch vụ bảo vệ bệnh viện 

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số ưu điểm vượt trội của thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động là chiến thuật nhanh chóng, công dụng mang đến cho người sử …