Home / Dịch vụ khác / Làm sao để làm sạch và duy trì sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn

Làm sao để làm sạch và duy trì sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ của chúng tôi cực kì bền và là sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm nhờ tính chất kỹ thuật hoàn hảo của nó. Vệ sinh và bảo trì sản phẩm của chúng tôi làm theo đúng cách thức và tương xứng với từng sản phẩm. Chúng tôi cho bạn những lời khuyên có thể giữ sàn gỗ của bạn đẹp trong một thời khắc dài.

Lưu bản nháp tự động

1. Đầu tiên là làm sạch sàn sau khi lắp đặt xong

Hoàn thiện sàn mang vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên hơn, một không gian hoàn toàn lý tưởng cho gia đình bạn.

Khi sàn đã được lắp xong, bạn phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng nó. Làm như vậy bạn loại bỏ được rất nhiều bụi bẩn do lắp đặt. Trước tiên bạn thu dọn những thứ còn dư, quét dọn bụi bẩn thật sạch sẽ và kế tiếp lấy khăn ướt vắt khô lau cho sàn nhà.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

2. Liên tiếp lau chùi
Dùng máy hút bụi hoặc quét đi những bụi bẩn của một ngày ở bên ngoài bay vô. Vệ cho sàn nhà của bạn hằng ngày phải thật điều đặn. Dùng khăn ướt vắt khô trách dùng khăn có vô số nước, bởi vì chúng có thể làm ảnh hưởng sàn của bạn. Khi lau sàn, sau 2 phút để sàn khô tự nhiên và thoải mái, sẽ làm tăng tuổi thọ sàn gỗ nhà bạn.

Việc Thường xuyên dọn dẹp sàn bảo đảm an toàn sàn luôn bóng và sạch hơn, tăng mức độ bền cho sản phẩm, giảm được quá trình bảo trì sản phẩm.

3. Giải quyết vấn đề về ngập nước

Thường các sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi bạn gặp tình trạng ngập lụt thì đầu tiên bạn gọi ngay thợ hoặc nếu tự tháo sàn gỗ lên để khô ráo, và khi sàn hết ngập bạn có thể lắp lại mà không làm ảnh hưởng bề nền nhà bạn, thường các hèm khóa sàn gỗ hiện giờ được phũ lớp chống thấm xuống cạnh hèm sàn.

Vì đa phần các loại sàn đều xử lý chịu nước trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng tiến trình sinh hoạt.

Vì thế, lúc bấy giờ các loại sàn gỗ cao cấp trên thị phần giải quyết phần đông các vấn đề trong giai đoạn sinh hoạt.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phương pháp chọn barie tự động sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng

Công dụng của các barie tự động đã là 1 điều mà mọi người đều đã biết …