Home / Kinh doanh / Nội thất / Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Lắp đặt kệ siêu thị giá rẻ tại Bình Dương

Lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Dương

Thủ Dầu 1 là Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nàm trong cùng kinh tế hết sức quan trọng phía Nam. Có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện và các tỉnh bên cạnh, đặc biệt là tỉnh Bình Dương giáp với Thành phố TP HCM – thành phố có nền kinh tế trở nên tân tiến năng động nhất nước nước ta.

Ke sieu thi dùng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị
Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân được sâu sát không hề ít, nhu cầu ăn uống, mua hàng các nhu yếu phẩm càng tăng cao rõ rệt. Trình độ dân trí cao nên nhu cầu mua tại các nhà hàng ăn uống ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu mua ngày một nhiều của người tiêu dùng, các hệ thống nhà hàng ăn uống cửa hàng được xây dựng lên ngày càng nhiều.
Để nhà hàng ăn uống cửa hàng của bạn thu hút khách hàng yêu cầu cửa hàng của mình phải trưng bày bắt mắt, gọn gàng. Đó là nhiệm vụ của hệ thống kệ siêu thị. Kệ siêu thị được dùng để trưng bày hàng hóa tại hệ thống kệ siêu thị, cửa hàng, siêu thị mini.
Công ty PTH VINA chuyên cung cấp hệ thống kệ siêu thị, các thiết bị chuyên dùng cho nhà hàng siêu thị: xe đẩy siêu thị, giỏ xách ẩm thực ăn uống, máy tính tiền, máy đọc barcod
Các loại kệ thường dùng tại hệ thống siêu thị, cửa hàng:
Kệ đơn siêu thị: được cấu tạo từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét, khả năng chịu tải trọng cao. Kệ đơn nhà hàng ăn uống là loại kệ dùng để áp tường, tận dụng khoảng không gian sát tường của các của hàng để trưng bày nhiều hàng hóa hơn.
Lưu bản nháp tự động
Kệ đôi ăn uống: Kệ đôi siêu thị là loại kệ có hai mặt để hàng, được đặt ở giữa  cửa hàng, siêu thị. Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn, gỉ sét. Kệ đôi trưng ở giẵ nhà giúp cho cửa hàng có nhiều không gian trưng bày hàng hóa hơn, hơn nữa cửa hàng của mình trông đẹp mắt hơn nhiều.
 


Đầu kệ: là một kệ đơn chủ quyền. Được lắp tại các đầu kệ đôi, dùng để trưng bày hàng hóa tặng kèm hoặc các mặc hàng mà khách hàng hay dùng, Để khách hàng đễ dàng tìm kiếm hơn.
Ngoài ra, công ty PTH VINA còn cung cấp các loại kệ quảng cáo, kệ tròn ẩm thực ăn uống, kệ làm theo yêu cầu.
Để được tư vấn kĩ hơn về kệ ẩm thực bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909418921. bạn sẽ được nhân viên support nhiệt tình về các lắp đặt và chọn lựa các loại kệ.

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công nghiệp gỗ nội thất càng ngày hút khách trẻ

"Cơn khát" vô hình và khó định lượng của khách trẻ về một khoảng không …