Home / Kinh doanh / Nội thất / Mẹo giúp bạn trang trí bàn làm việc thuận lợi cát tường

Mẹo giúp bạn trang trí bàn làm việc thuận lợi cát tường

Theo phong thủy, bàn làm việc được chia nhiều phần với chân thành và ý nghĩa khác biệt, đặc biệt phía sau góc trái của bàn làm việc là vùng giàu sang nên khi bài trí có thể đặt thêm một bao nhỏ đựng tiền xu để bổ trợ cho cung tài lộc.

Lưu bản nháp tự động

Mẹo giúp bố mẹ bài trí bàn học đúng cách, giúp con học tốtBàn học tại nhà là nơi các con của bạn dành khá nhiều thời gian để triển khai bài tập, nâng cao trí thức. Khi cần bài trí bàn học tập, cần để ý những yếu tố để giúp đỡ các em học tập tốt, thêm chút điềm may mắn trên con đường học vấn.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng nội thất taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Theo các chuyên gia, mỗi vật phẩm bài trí trên bàn đều có ý nghĩa khác nhau, không chỉ duy trì về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất to lớn về mặt phong thủy, giúp sức về tiền tài, thăng tiến trong công việc.Tỳ hưu, Kỳ Hưu, long mã khi bỏ lên trên bàn làm việc thì đầu phải hướng đến cửa hình hoặc cửa sổ bởi đây là vật ăn tài khí của bốn phương, chiêu tài, trừ tà nên phải đặt ở cửa nơi các luồng khí đi vào.Con nghê không có sừng, lông uốn xoăn, răng sắc nhọn hay sử dụng để trấn sát, trừ tà, chủ yếu để bảo đảm chủ nhân.

Khi đặt trên bàn, với con đực nên đặt bên trái, con cái thì đặt bên phải. Long mã hay có cách gọi khác là ngựa rồng với biểu tượng đầu rồng, thân ngựa, bài trí trên bàn làm việc để biểu lộ khát vọng lớn, tinh thần cạnh tranh, gia cố tính kiên trì và tăng danh tiếng cho chính chủ.

Tam cước thiềm thừ (cóc ba chân) là loài linh thú lưng cõng bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, miệng ngậm hai xâu tiền thường được bày trên bàn để cầu may mắn tài lộc. Voi cũng là biểu trưng cho sự vững mạnh, tiếp thêm sức mạnh và quyền lực cho chủ nhân. Cá chép là hình tượng cho sự phát triển mạnh mẽ, biểu tượng cho sự giàu có, may mắn tài lộc.

Muốn phát huy tối đa chức năng của 3 loài vật này thì khi bỏ lên bàn phải đặt hướng vào nhà, để mang tài lộc, may mắn tài lộc vào nhà.như ý cát tường có nghĩa là thỏa ước nguyện, việc gì cũng như ý, trong phong thủy nó tượng trưng cho cơ hội thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ cấp trên, cải thiện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục, tạo sự thuận lời trong nghề nghiệp và công việc.

Cầu thủy tinh, thạch anh là những khối chất hình cầu làm tăng sự thông tuệ, sáng suốt, giúp mở rộng các mối quan hệ. Cầu thủy tinh cũng thể hiện quyền uy của người quản lý và thể hiện sự thông minh, chế ngự hung khí, hỗ trợ công việc thuận lợi, giúp kinh doanh phát đạt.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công nghiệp gỗ nội thất càng ngày hút khách trẻ

"Cơn khát" vô hình và khó định lượng của khách trẻ về một khoảng không …