Home / Thời trang / Một số bí quyết chọn phục trang cho các chàng “nấm lùn”

Một số bí quyết chọn phục trang cho các chàng “nấm lùn”

Với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn trang phục làm thế nào cho vừa hợp thời trang, vừa tạo “ảo giác” làm cho các chàng cao thêm vài centimet luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Bạn có nhu cầu quan tâm đến các Mã giảm giá Lazada vui lòng xem tại đây.

1.    Chọn vest monochrome (đơn sắc) và vừa vặn

Lưu bản nháp tự động
Bộ vest đơn sắc giúp “ăn gian” chiều cao của bạn

Các bộ vest đơn sắc hoặc có các họa tiết nhỏ sẽ giúp nam giới tránh được việc cơ thể mình bị chia ra làm hai khúc. Chọn những ống quần nhỏ và vừa vặn thay vì những ống quần rộng thùng thình, và kết hợp với đôi giày cùng màu với quần sẽ giúp tạo hiệu ứng tăng chiều cao đáng kể cho bạn.

2.    Lựa chọn sơ mi và áo phông

Khi chọn mua áo sơ mi, có hai điều bạn cần chú ý đó chính là sự vừa vặn và độ dài của áo. Tuy vậy, một chiếc áo sơ mi quá dài rất có thể khiến phần trên của bạn “phát phì”, phá tan hy vọng hô biến cơ thể trở nên gọn gàng của bạn.

Về những chiếc áo phông, bạn có khả năng chọn những chiếc áo cổ chữ V, do chúng sẽ giúp định hình lại dáng vóc phần cơ thể phía trên của bạn, giúp kéo dài phần cổ và tạo hiệu ứng tăng chiều cao cho cơ thể. Cổ chữ V càng sâu, thì hiệu ứng càng rõ, nhưng bạn phải biết dừng lại đúng lúc còn nếu không muốn bị biến thành anh chàng ăn mặc phản cảm.

3.    Giày tăng chiều cao

Giày với phần gót độn có thể lập cập giúp bạn cải thiện được chiều cao và dáng vẻ của mình. Giày mũi nhọn thường được sử dụng vào những dịp long trọng cũng có tác dụng điều tiết sự để ý của đôi mắt người đối diện dành cho bạn.

4.    Thắt lưng

Các chàng “nấm lùn” hãy lựa chọn thắt lưng màu đen, nâu, xanh navy

Khi chọn thắt lưng, bạn cũng hãy chọn những chiếc thắt lưng mảnh với màu sắc tối như đen, nâu, navy. Những chiếc thắt lưng bản to với màu sắc nổi bật sẽ chia tỉ lệ cơ thể bạn ra không cân xứng, mất đi sự thăng bằng cần có và vô hình chung khiến cố gắng của bạn trở nên vô ích.

5.    Phụ kiện khác

Đối với những phụ kiện phần thân trên, bạn không nên chọn những chiếc nơ cổ mà thay vào đó nên chọn những chiếc cravat color block. Bạn có thể thêm màu sắc vào bộ trang phục của mình với những phụ kiện như khăn pocket square hay đồng hồ, Tuy nhiên đừng làm vậy với đôi tất của bạn.


Sử dụng cravat color block giúp người đứng đối diện chỉ tập trung vào phần trên cơ thể bạn.

Những chiếc mũ cũng là 1 trong những gợi ý tuyệt hay giúp bạn thêm được vài cm chiều cao mà không cần cố sức quá nhiều.

Theo kenhso5

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách sử dụng trang phục mùa hạ để nổi bật trong ngày thu

Áo hở eo, váy hai dây vẫn có thể sử dụng trong những ngày dịu …