Home / Du lịch đó đây / Sức khoẻ / Những khó khăn trong chữa trị bệnh gút bằng phương pháp thông thường

Những khó khăn trong chữa trị bệnh gút bằng phương pháp thông thường

Bệnh gút đã được biết đến từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên nhưng đến nay vẫn chưa có loại thuốc nào được coi là điều trị khỏi bệnh. Bệnh gút có liên quan đến chức năng chuyển hóa của gan và chức năng thải trừ acid uric qua thận, trong khi từ trước đến nay các phương pháp điều trị thường tập trung sử dụng nhóm thuốc kháng viêm, giảm đau để giải quyết triệu chứng viêm khớp của từng đợt gút cấp và sử dụng nhóm thuốc tăng thải hoặc giảm tổng hợp Acid uric để tiêu giảm tái phát

Quý bệnh nhân có nhu cầu trị bệnh gút hiệu quả vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Rối loạn chuyển hóa purin gây tăng acid uric thường kèm theo không ít rối loạn chuyển hóa khác như rối loạn lipid máu (trên 84%), rối loạn đường máu, tăng huyết áp, suy giảm chức năng gan, suy thận… trong khi các loại thuốc trên lại có  công dụng phụ gây ảnh hưởng đến gan và thận. Đó là nguyên nhân làm cho việc điều trị gout từ trước đến nay luôn gặp khó khăn.

 

Lưu bản nháp tự động

Khi bệnh gút đã gây những hậu quả nặng nề cho bệnh nhân như suy giảm chức năng gan, suy thận nặng, thoái hóa khớp, biến dạng khớp, cứng khớp, mất khả năng vận động do những cục tophi gây ra thì việc ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng là vô cùng khó khăn.
 

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách bảo đảm men răng sau khi tẩy trắng

Nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ gì với chúng ta ở trong …