Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Các để ý về công việc của bảo vệ cổng chính

Các để ý về công việc của bảo vệ cổng chính

Công việc của bảo vệ nghe thì đơn giản nhưng đây luôn là công việc đòi hỏi tính tập trung và tinh thần công việc cao nhất là khi được nhận bảo vệ ở những nơi quan trọng như cổng chính của những cơ quan, xí nghiệp sản xuất hay nhà máy. Khi nhận công việc bảo vệ cổng chính, nhân viên bảo vệ phải đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của công việc như tiếp đón khách tới thăm hay kiểm tra, rà xoát đầu vào với những người làm việc tại nơi bảo vệ cũng tương tự đảm bảo an toàn trong và ngoài cổng chính.

Lưu bản nháp tự động

Do đó công việc của bảo vệ cổng chính luôn được coi là nhiệm vụ có tầm quan trọng nhất vì cổng chính được coi là bộ mặt của công ty nơi khách hàng hoặc người lao động sẽ gặp đầu tiên trước khi tiếp xúc với những nơi khác nên nếu các nhân viên bảo vệ cổng chính không có thái độ hòa nhã, lịch thiệp và nghiêm túc sẽ ảnh hưởng lớn tới công ty. Ngoài ra công việc của bảo vệ cổng chính, nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm giám sát tất cả các nhân viên hay khách hàng ra vào công ty hàng ngày và cần có ghi chép cụ thể chi tiết để khi có sự cố xảy ra có thể hợp tác với cấp trên giải quyết sự vụ.

Dưới đây, bài viết này sẽ nói rõ hơn những để ý, nguyên tắc trong những công việc của bảo vệ công chính.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 7. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Đầu tiên, người bảo vệ cần giám sát kỹ tình trạng công nhân viên của công ty như ra vào phải có thẻ nhân viên và phải đảm báo các phương tiện của các nhân viên như ghi vé xe, sắp xếp xe gọn gàng và đúng chỗ. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cổng chính còn phải giám sát mọi hoạt động xảy ra trong ca trực của mình và phải có ghi chép rõ rệt.

Thứ hai, đối với những người không phải nhân viên của công ty, dựa theo yêu cầu bên phía công ty đưa ra các nhân viên bảo vệ công chính phải yêu cầu người tới thăm xuất trình các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, giấy mời, giấy giới thiệu… để bảo đảm không để đối tượng xấu lọt vào cơ quan làm việc. Hơn nữa khi đã kiểm tra xong, nhân viên bảo vệ cần báo họ thu xếp xe đúng thứ tự và địa điểm chỗ để xe dành cho khách, tránh tình trạng nhầm lẫn hay thất thoát tài sản.

Việc bảo đảm an ninh khu vực là 1 điều quan trọng với công việc của bảo vệ bao gồm không để người dân tổ chức buôn bán, tụ tập hay ăn xin trước cửa công ty nhằm tránh gây mất trật tự khu vực dẫn tới mất kiểm soát.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ cổng chính luôn phải nâng cao cảnh giác với các đối tượng khả nghi hay lảng vảng trước công ty, tuyệt đối không cho họ có cơ hội tiếp xúc hay trà trộn vào công ty.

Một nguyên tắc không thể thiếu đối với công việc của bảo vệ là luôn phải đi làm đúng giờ, đúng tác phong và trang phục theo đúng yêu cầu của công ty bởi lẽ nếu khách tới thăm công ty sẽ gặp bảo vệ đầu tiên mà bảo vệ quá nhếch nhác, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp sẽ dẫn tới những cách nhìn không đúng với công ty.

Đối với ngành nghề nào cũng vậy khi đã làm là luôn đề cao tinh thần trách nhiệm nhất là với nghề bảo vệ tại khu vực cổng chính nơi có rất nhiều yêu cầu khó khăn, Cho nên vì thế người bảo vệ luôn ý thức, trách nhiệm bản thân với công việc của mình khi được giao.

-ST-

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hoa Kỳ kêu gọi quân đội Venezuela bảo vệ người dân

Ngoại trưởng Mỹ hưởng ứng lời kêu gọi "không bắn vào người biểu tình" mà …