Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Cố tình băng qua rào chắn xe lửa, lái xe taxi bị phạt nguội 1,6 triệu

Cố tình băng qua rào chắn xe lửa, lái xe taxi bị phạt nguội 1,6 triệu

Tài xế taxi hãng ABC bị phạt nguội do cố tình vượt rào chắn đường ngang khi tàu hỏa đã đi vào. Ngày 22/8, tài xế Lương Văn Toản (ở Thanh Trì, Hà Nội) điều khiển ôtô đi ngang đường sắt tại km 7+528 tuyến đường sắt Thống Nhất khi rào chắn đã đóng và chuẩn bị có tàu hỏa đi qua. Hệ thống camera giao thông đã ghi lại hình ảnh hành vi liều lĩnh của tài xế.

Ngày 28/8, Đội CSGT đường sắt, CATP Hà Nội cho biết đã lập biên bản xử phạt nguội với tài xế Toản về hành vi “Vượt rào chắn đường ngang khi chắn đang dịch chuyển”.

Tài xế taxi ABC bị xử phạt hành chính 1,6 triệu VND và tước GPLX 2 tháng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Hình ảnh cắt ra từ camera. Ảnh: N.H.

Ngoài xe taxi của tài xế Toản, camera còn xác minh được thêm một người đi xe máy có hành vi tương tự. CSGT đang truy tìm chủ xe vi phạm và gửi thông báo xử phạt.

Lúc này, tại các vùng đường ngang trên tuyến đường sắt đi qua địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước xuất hiện tình trạng bày bán hàng hóa, tụ tập ăn uống gần đường sắt.

Các phương tiện cố tình vượt qua đường sắt, đường ngang khi gác chắn, đèn tín hiệu đang hoạt động dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Phòng CSGT đang phối hợp với Tổng Công ty đường sắt Việt Nam kiểm tra, xử phạt nguội qua hình ảnh đối với những trường hợp cố tình phạm luật.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rào chắn barrier tự động đóng mở chuyên dùng đối với trạm thu phí đường cao tốc

Sử dụng thanh chắn barie tự động cho trạm thu phí đường cao tốc là …