Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Điều cần biết về công việc nhân viên an ninh khách sạn

Điều cần biết về công việc nhân viên an ninh khách sạn

Không như các địa điểm bảo vệ khác tại các địa điểm khác, bảo vệ khách sạn yêu cầu rất to lớn về khả năng, nghiệp vụ và cả năng lực chuyên môn giao tiếp bởi lẽ khách sạn là nơi mà nhân viên an ninh tiếp xúc với khá nhiều khách hàng trong một ngày bao gồm cả khách hàng trong nước cũng tương tự nước ngoài.

Đó là lý do tại sao khi lựa chọn các nhân viên bảo vệ cho khách sạn của mình, bạn nên để ý thật kỹ khi lựa chọn, tốt nhất bạn nên tham khảo và lựa chọn các dịch vụ nhân viên an ninh từ các công ty nhân viên an ninh uy tín như công ty bảo vệ.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 7. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Công ty luôn cam kết cung cấp 100% hồ sơ nhân viên đã qua đào tạo nghiệp vụ nhân viên an ninh và kỹ năng phục vụ khách hàng với rất đầy đủ lý lịch trích ngang được cung cấp trong vòng 10 ngày trước khi thực thi dịch vụ.

Không những thế, công ty bảo vệ Thiện Bình còn cam đoan khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng 6 tháng 1 lần và xử lý các tình huống, sự cố phát sinh nếu có trong vòng 24h. Vậy để hiểu hơn về công việc nhân viên an ninh khách sạn và tầm quan trọng của nó, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Lưu bản nháp tự động
Những nhân viên an ninh khách sạn

1. Kiểm tra số lượng và tài sản của khách hàng ra vào khách sạn

Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi trong một ngày có không ít khách hàng ra vào khách sạn với hành lý và tài sản quan trọng. Vì vậy bảo vệ khách sạn phải có nhiệm vụ giám sát tất cả lượng khách để đảm bảo không có bất cứ vụ việc gì có thể xảy ra trong thời gian khách hàng lưu trú tại khách sạn.

Hơn nữa, bảo vệ khách sạn cũng phải có nhiệm vụ quan sát hành vi khách ra vào khách sạn để phát hiện những đối tượng có khả năng gây án và xử lý ngay lập tức.


bảo vệ khách sạn

2. Tuần tra

Bên cạnh việc nắm vững số lượng khách ra vào, nhân viên an ninh khách sạn cũng có nhiệm vụ tuần tra xung quanh khách sạn và các vị trí trong khách sạn để phát hiện xử lý những đối tượng tình nghi có ý định xâm nhập khách sạn hay giúp đỡ khách trong quá trình lưu trú tại khách sạn khi cần.

3. Vận hành, kiểm soát và điều hành các thiết bị an ninh

Các thiết bị an ninh cụ thể chi tiết ở đây chính là các camera giám sát trong và ngoài khách sạn cũng giống như bộ đàm trực để phát hiện những dấu hiệu bất ổn trong quy trình tiến độ trực như khách gặp khó khăn trong thang máy, mất trộm hay có kẻ gian… để có cách giải quyết hợp lý. Ngoài ra, việc luôn trực bộ đàm sẽ giúp nhân viên bảo vệ khách sạn giúp đỡ nhau trong các trường hợp cần xin thêm viện trợ hoặc ý kiến chỉ đạo từ trên.


Các nhân viên bảo vệ khách sạn

4. Xử lý các tình huống ẩu đả hoặc va chạm của khách hàng

Môi trường khách sạn có tương đối nhiều khách hàng nên nếu có những va chạm xảy ra, bảo vệ khách sạn phải ngay lập tức có mặt để xử lý, dàn xếp cho phải chăng tránh làm mất lòng cả đôi bên.

5. Phòng cháy, chữa cháy

Việc phòng cháy nổ là điều luôn được ném lên hàng đầu tại mỗi mục tiêu nhân viên bảo vệ. cho nên vì thế, người nhân viên an ninh phải có nhiệm vụ thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số ưu điểm vượt trội của thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động là chiến thuật nhanh chóng, công dụng mang đến cho người sử …