Home / Dịch vụ khác / Kiểu hoạt động cùng ưu thế của cổng trượt tự động

Kiểu hoạt động cùng ưu thế của cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động 1 cánh sang bên trái và bên phải hoặc là có thể trượt 2 cánh sang hai bên trái và phải tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn lựa chọn

Cơ chế hoạt động và ưu điểm của cổng trượt tự động  

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng giống như những ưu điểm nổi bật của cổng tự trượt tự động thì cũng chúng tôi khám phá kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Cổng trượt tự động có thiết kế hoạt động theo cơ chế khác với những sản phẩm cổng mở cánh tự động trên thị phần hiện nay. Cổng trượt tự động 1 cánh sang bên trái và bên phải hoặc là có thể trượt 2 cánh sang hai bên trái và phải tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với cơ chế trượt tự động, các loại cổng trượt tự động hiện nay trên thị trường được chia làm hai loại chính là 1 cánh và cổng trượt 2 cánh. Với những sản phẩm là cổng trượt tự động 1 cánh thì cơ chế hoạt động của nó là cánh trượt sang trái hoặc phải cá biệt tạo nên nhiều tiện ích cho người dùng, còn cổng trượt tự động 2 cánh thì cơ chế hoạt động là 2 cánh của sản phẩm sẽ trượt sang phía hai bên trái và phải.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Những bộ cổng trượt tự động không còn phụ thuộc hoàn toàn vào sức người khi công nghệ tự động hóa phát triển mạnh, chúng được gắn thiết bị giúp sức motor dành cho cổng trượt mang về khả năng vận hạnh êm ái và thông minh. Cơ chế hoạt động tự động trượt hết sức đơn gian nhờ bộ điều khiển từ xa, thay vì phải trực tiếp đóng mở, bạn chỉ cần bấm nút là cổng trượt sẽ đóng hoặc mở tự động.

Điểm mạnh của cổng trượt tự động

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà cổng trượt tự động ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Trong số ấy có thể kể đến như năng lực vận hành êm ái, không tốn sức. Hay việc sử dụng motor có giúp đỡ của bánh xe nên khi mất điện người dùng có thể dễ dàng dùng lực nhẹ mà mở cổng dễ dàng. Sản phẩm cổng trượt tự động cao cấp giờ đây cũng có tác dụng tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tác dụng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa.

-ST-

About msbich

Check Also

Kinh nghiệm tiện ích về cổng trượt tự động

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện không hề ít các loại cổng …