Home / Dịch vụ khác / Kinh nghiệm đặt hàng ở bên Quảng Châu

Kinh nghiệm đặt hàng ở bên Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của giới kinh doanh online và offline trong nước. Hàng Quảng Châu được đánh giá cao bởi nó đáp ứng được các tiêu chí rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”. Tuy vậy, để đặt mua được các món hàng bảo đảm các tiêu chí rẻ – đẹp – chất lượng thì không phải người nào cũng biết. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ với bạn cách thức order đặt mua hàng ở từ bên Quảng Châu nhằm phục phụ tốt hơn nhu cầu nhập hàng Quảng Châu của bạn.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Tại sao bạn nên đặt mua thay vì lựa hàng trực tiếp?

Nếu bạn là một trong công ty chuyên phân phối hàng Quảng Châu cho các cửa hàng đại lý phân phối trong nước thì việc đánh hàng Quảng Châu trực tiếp là rất cần thiết. Khi bạn đã có mối quen cộng với kinh nghiệm dày dặn thì đánh hàng trực tiếp sẽ đem về lợi nhuận rất lớn.

Nhưng nếu bạn là những người kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít thì việc đánh hàng trực tiếp sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều vốn. Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, đi lại, thủ tục hành chính, chi phí ăn ở, kinh nghiệm thương lượng… là những trở ngại lớn đối với người nước ta khi tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu. Trong trường hợp này thì việc đặt mua trở thành lựa chọn sáng suốt bởi các lí do dưới đây:

+ Không tốn thời gian:

Thay vì lo đi lại làm thủ tục nhập cảnh, chọn hàng, di chuyển và thương lượng thì bạn chỉ tốn thời gian liên hệ với các công ty mua hộ hàng Quảng Châu. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ nơi đâu có Internet để gọi điện, chọn hàng… và chờ đợi mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà.

Lưu bản nháp tự động

+ Không tốn nhiều tiền:

Không tốn thời gian cũng đồng thời với không tốn chi phí. Thay vì trả tiền vé máy bay, tiền xe, tiền làm thủ tục, tiền ăn uống ngủ nghỉ ở Quảng Châu thì bạn chỉ tốn tiền ship và tiền mua hộ.

+ Hàng hóa bảo đảm:

Nếu bạn mua hàng Quảng Châu từ các trang web thì hàng hóa của bạn sẽ đảm bảo tính an toàn cao. Dĩ nhiên mua hàng trực tiếp cho phép bạn lựa chọn nhưng còn nếu không có kinh nghiệm lựa chọn thì việc mua trực tiếp không đưa về công dụng như mong muốn.

Cách thức order đặt mua hàng ở từ bên Quảng Châu

Hiện nay có không ít công ty dịch vụ đặt mua hộ hàng Quảng Châu ở Việt Nam. Bạn chỉ cần chọn lựa một công ty mua hộ uy tín nhất rồi làm theo các bước:

Bước 1: Liên hệ với công ty thông qua điện thoại và email để được tư vấn.

Bước 2: Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức đặt mua thông qua việc hoàn thành mẫu order. Trong bản mẫu này, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin liên lạc, link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số số lượng sản phẩm, đơn giá, hình thức ship và gửi file order.

Bước 3: Bạn đợi thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Khi nắm đủ thông tin thì gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.

Bước 4:  Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng. Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.

Bước 5: Sau khi hàng về kho VN, nhận hàng và giao dịch thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Trên đây là bài viết: Cách thức order đặt mua hàng ở từ bên Quảng Châu. Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu tốt nhất, rẻ nhất nhằm phục phụ tốt hơn nhu cầu nhập hàng Quảng Châu của bạn.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Những điều gì đã làm nên điểm mạnh của cửa trượt tự động

Như chúng ta đã thấy trên thị phần hiện nay có nhiều các loại cửa trượt …