Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Một vài điều cần biết về dịch vụ nhân viên an ninh tòa nhà

Một vài điều cần biết về dịch vụ nhân viên an ninh tòa nhà

Hiện nay các tòa nhà đang vấp phải nhiều sự việc về an ninh. Vì thế việc thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà là một trong những yếu tố quan trọng để quản lý và điều hành tòa nhà hiệu quả. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về dịch vụ nhân viên an ninh tòa nhà.

Công việc của nhân viên bảo vệ tòa nhà

Lưu bản nháp tự động

 Không hệt như nhân viên bảo vệ tại các địa điểm khác như nhà máy, xí nghiệp, cơ quan hay phân xưởng, bảo vệ tòa nhà được đào tạo và có kiến thức nhất định về bảo vệ chính quy cũng tương tự tư cách đạo đức trong công việc.

Cho nên vì thế, thông thường bảo vệ tòa nhà sẽ được tuyển chọn kỹ hơn và số đông các nhân viên an ninh đều được thuê trực tiếp từ các công ty nhân viên an ninh uy tín trên địa bàn như công ty bảo vệ Thiên Bình.

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị doanh nghiệp thông qua các dịch vụ từ tâm, luôn cam kết về chất lượng nhân viên bảo vệ cũng như có các phiếu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng định kỳ 6 tháng một lần để có thể mang dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Nhân viên an ninh tòa nhà sẽ được phân chia thành các nhóm bảo vệ tại các vị trí riêng lẻ bao gồm, vị trí cổng, vị trí tuần tra và vị trí hầm xe. Tại các tòa nhà lớn  và có hệ thống an ninh thì sẽ có thêm các nhóm nhân viên an ninh tại các bộ phận khác như trực điện thoại, theo dõi camera an ninh, nhân viên bảo vệ thang máy… Mặc dù vậy về cơ bản sẽ có ba vị trí như đã nêu trên.

Vị trí bảo vệ tại cổng

Đây được coi là vị trí nhân viên bảo vệ quan trọng nhất trong tòa nhà bởi lẽ đây là vị trị đầu tiên mà bảo vệ tiếp xúc với khách nên nếu như nhân viên an ninh không được đào tạo bài bản đầy đủ về nghiệp vụ tương tự như khả năng giao tiếp để bảo đảm không làm cho khách hàng phật ý.

Ngoài ra, bảo vệ tại cổng cũng có trách nhiệm kiểm soát an ninh từ cổng, phát hiện các đối tượng nguy hiểm để có hướng giải quyết kịp thời.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 9. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Bảo vệ tại cổng cũng rất cần phải có trách nhiệm theo dõi, đo lường và thống kê số lượng xe và khách ra vào trong ca trực của mình để có ghi chép cụ thể bàn giao cho ca trực sau. Bảo vệ cũng rất cần phải có kiến thức về tòa nhà để có thể chỉ đường hoặc giải quyết các thắc mắc khi cần của khách khi đến thăm tòa nhà.

Trong những trường hợp được yêu cầu, nhân viên bảo vệ tại cổng cũng có nhiệm vụ phải hướng dẫn khách tới tòa nhà ghi lại các thông tin cá nhân cần thiết cũng như kiểm tra các giấy tờ tùy thân trước khi vào thăm.

Vị trí bảo vệ tuần tra

Với vị trí này, nhân viên an ninh tòa nhà phải đảm bảo luôn luôn đi tuần tra theo đúng yêu cầu và kế hoạch được giao, tránh tình trạng lơ là mất cảnh giác sẽ gây mất mát tài sản và có những tình huống xấu xảy ra sẽ không kịp xử lý.

 Vị trí bảo vệ hầm xe

Bảo vệ hầm xe phải có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho xe của khách cũng như bố trí số lượng xe ngăn nắp, gọn gàng tránh những va chạm không cần thiết. Người nhân viên an ninh cũng cần có nhiệm vụ giám sát số lượng xe ra vào để đảm bảo không ai lấy nhầm xe của người khác.

Đây được coi là công việc cơ bản của mỗi nhân viên an ninh tòa nhà cần có.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số ưu điểm vượt trội của thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động là chiến thuật nhanh chóng, công dụng mang đến cho người sử …