Home / Kinh doanh / Nội thất / Ngôi nhà hình chữ H sống giữa lòng thiên nhiên

Ngôi nhà hình chữ H sống giữa lòng thiên nhiên

Các kiến trúc sư đã thiết kế kiến thiết ngôi nhà theo hình chữ H, sử dụng kính và gương tạo nên một ảo ảnh quang học để tối đa hóa các nơi cảnh quan.

Cây xanh là điểm nhấn của ngôi nhà, tương xứng với không gian tổng thể và toàn diện từ khoanh vùng sinh sống.

Lưu bản nháp tự động
Ngôi nhà nằm trong một khu phố của Pune, Ấn Độ, có không ít cây xanh.
 
Việc sử dụng các yếu tố tự nhiên trong sạch tạo như nước, tường đá và cảnh quan cây xanh giúp ngôi nhà hợp nhất hoàn toàn với không gian xung quanh, trong khi vẫn rất nổi bật vẻ đẹp kiến ​​trúc độc đáo.
   
GĐ 6 người sống trong ngôi nhà này. Để tạo ra không gian tự nhiên hài hòa nhất có thể, kiến trúc sư đã sử dụng ý tưởng thiết kế từ chữ H.

 
Tất cả không gian đều có 3 bức tường bên ngoài, duy trì kết nối hài hòa với bên trong.
 
Việc sử dụng gương và kính phản chiếu đã tạo thành một ảo ảnh quang học để tối đa hóa các nơi cảnh quan, cho nên vì thế nhấn mạnh cảm giác như đang ở trong lòng thiên nhiên.
           
Để cân xứng với đặc tính chủ yếu là màu xanh lá cây của ngôi nhà, một hệ thống làm mát bay hơi gián tiếp đã được lắp đặt rộng rãi nhằm giảm sự phụ thuộc vào máy điều hòa không khí thông thường.
         
Khu vườn ngoài trời với màu xanh chủ đạo từ cây lá.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngôi nhà với 10 phòng cho thuê ở Phú Quốc lấy cảm giác từ đồi núi ở Thụy Sĩ

5 khối nhà riêng biệt với 10 căn phòng được lấy cảm hứng từ hình …