Home / Kinh doanh / Nội thất / Nội thất cho phòng ngủ nhỏ bé hiện đại hơn

Nội thất cho phòng ngủ nhỏ bé hiện đại hơn

Bạn khoăn làm sao xây dựng nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại cho nhà mình? Bài viết xin chia sẻ những kinh nghiệm hay về vấn đề này.
Căn hộ 22m2 siêu tiện nghi nhờ kiến thiết nội thất thông minhBất ngờ với cách bố trí nội thất vô cùng thông minh trong căn hộ 35m2Mê mẩn căn hộ 40m2 biến đổi đầy trang nhã và tiện nghi với nội thất toàn bằng gỗ

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại với đồ dùng đa năng
Trong căn phòng có diện tích khá nhỏ, khi lựa chọn đồ nội thất bạn phải hết sức cân nhắc. Điều bạn cần lưu tâm đầu tiên đó là đồ dùng ấy có đa năng hay không. Bởi lẽ kiểu đồ dùng gia đình đa chức năng không chỉ thuận lợi cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, mà còn có thể “dùng sản phẩm với tương đối nhiều chức năng”, làm giảm được đáng kể không gian chiếm dụng của đồ dùng gia đình không cần thiết.

Lưu bản nháp tự động

Các đồ nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại đa chức năng thường được gia chủ lựa chọn như là giường 2 tầng kết hợp kệ đựng sách hay tủ quần áo đa zi năng… Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mình, bạn có thể gợi ý để nhà thiết kế thiết kế riêng cho mình bộ sản phẩm tương xứng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn ghế gỗ phòng khách vui lòng liên hệ tại đây.

Sáng tạo ánh sáng đèn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Thông thường trong trang trí, thiết kế ánh sáng đèn là khâu rất quan trọng nên cần phải quy hoạch cẩn thận. Ánh sáng vừa phải không chỉ đủ thỏa mãn nhu cầu đọc sách, làm việc mà còn tạo thành không khí trong phòng. Bạn muốn không gian như thế nào? Ấm cúng, lãng mạn, “lạnh lùng” một tí hay nồng nhiệt một tí… tất cả phụ thuộc tương đối nhiều vào ánh sáng đèn trong phòng.

Thiết kế thường được lựa chọn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại là đèn ngủ treo tường tạo không gian mở trên đầu giường. Ánh sáng đèn trong phòng ngủ nên được phân tán và tạo nhiều điểm sáng khác nhau để tạo cảm giác tầng thứ, nhờ thế mà không gian như được mở rộng thêm.
    
Màu sắc cân xứng cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên mọi xây dựng đều phải làm thế nào để việc nghỉ ngơi được thoải mái nhất có thể. Sự phối hợp màu sắc là nhân tố quan trọng làm nên thoải mái và yên tĩnh ấy cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại thường có thiết kế với hệ màu sáng nhạt để triển khai không gian trông rộng rãi hơn.

Hiện giờ trong trang trí nhà nhỏ, các gia chủ vẫn ưa chuộng chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Bởi lẽ lựa chọn này có thể khiến không gian rộng hơn về mặt thị giác. Màu trắng lại có thể đem đến cho con người cảm giác rộng lớn, dễ chịu. Hơn thế nữa, với màu trắng, ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường các màu sắc khác biệt trông rất đẹp mắt.

Trên đây chỉ là những gợi ý nhỏ để giúp các bạn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại và ưa nhìn.

Thành Luân(tổng hợp)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xu thế thiết kế căn phòng khách cho nhà chung cư

Nhà chung cư thông thường có diện tích không lớn lắm vì vậy gia chủ …