Home / Kinh doanh / Nội thất / Phương pháp chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian nhà bếp

Phương pháp chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian nhà bếp

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ là thể sử dụng được cho phòng khách, phòng ngủ trong gia đình mà chúng còn có thể dùng được cho phòng bếp để tạo ra những không gian thật ấm cúng và hoành tráng. Vậy làm thế nào để chọn được các loại sàn gỗ phù hợp nhất cho không gian phòng bếp

Hướng dẫn chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho phòng bếp

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để sử dụng cho phòng bếp, bạn cần xem xét các vấn đề dưới đây:

Màu sắc của sàn gỗ

Đối với phòng bếp, hãy lựa chọn những gam màu tối hoặc trung tính để giúp mang đến cảm giác sạch sẽ hơn, bởi phòng bếp là nơi thông thường có thức ăn rơi vãi ra sàn hoặc dầu mỡ bắn có thể bắn ra trong quá trình nấu nướng.

Một số màu sắc mà bạn có thể lựa chọn nhưa màu vàng nâu, sáp ong, màu đỏ, màu ghi,….

Lưu bản nháp tự động

Đối với phòng bếp, hãy chọn những gam màu tối hoặc trung tính

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Các đặc tính của sàn gỗ công nghiệp phòng bếp

Về đặc tính của sàn gỗ công nghiệp phòng bếp nên lựa chọn các loại sàn có khả năng chống ẩm, chống nước và chống trầy tốt vì phòng bếp là nơi để nấu ăn từng ngày, trong quá trình chế biến sẽ có nhiều nước bắn ra và văng lên sàn hoặc lúc nấu có thể làm rơi một số ít dụng cụ xuống sàn làm hỏng sàn gỗ.

1 số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp phòng bếp

Với những yêu cầu trên, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp bạn có thể chọn 1 số ít thương hiệu sàn gỗ chất lượng và nổi bật như sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ, sàn gỗ Janmi của Malaysia, sàn gỗ Thaixin. Đây chính là những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, có các đặc tính phù hợp với nhà bếp như tính năng chống ẩm, chống nước, chống va đập tốt.

Hình ảnh có liên quan

Hãy chọn các loại sàn có công dụng chống ẩm, chống nước và chống trầy tốt

Lưu ý đến phong thủy

Đối với những khách hàng suy xét phong thủy bạn cũng có thể lựa chọn các loại sàn gỗ phù hợp theo mệnh của gia chủ để giúp làm nên hài hòa, thống nhất trong phong thủy chung của cả ngôi nhà, giúp gia chủ gặp nhiều điềm may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn hưng thịnh.

Ví dụ, đối với gia chủ mệnh hỏa có thể chọn sàn gỗ công nghiệp màu đỏ, gia chủ mệnh Thổ nên chọn sàn gỗ có màu nâu, màu ghi,…

1 số để ý khác khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp

  • Chọn các loại sàn gỗ công nghiệp có tác dụng chịu nước tốt vì Khu Vực phòng bếp liên tiếp tiếp xúc với nước nhiều.
  • Chú ý đến độ an toàn mà sàn gỗ đem về nhằm chống trơn trượt. Không nên chọn sàn có bề mặt thô ráp vì sẽ khó để vệ sinh sàn nhà.
  • Nên triển khai lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trước, kế tiếp mới lắp đặt các phụ kiện nhà bếp, tủ bếp.
  • Có thể thực hiện trang trí các vật dụng phòng bếp như tủ bếp, nội thất phòng bếp,… để có không gian bếp sang trọng và ấn tượng hơn.

Hình ảnh có liên quan

Chú ý đến độ an toàn mà sàn gỗ đem lại nhằm chống trơn trượt

Trên đây là bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho phòng bếp. Hãy thử tham khảo và thực hiện để có một không gian phòng bếp thật dễ chịu và thoải mái, ấn tượng với sàn gỗ công nghiệp nhé! Nếu có nhu cầu làm sàn gỗ tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Kinh nghiệm xây dựng sàn gỗ ở ngoài

Gia chủ chú ý chọn sàn gỗ phù hợp, chuẩn bị mặt bằng kỹ, làm …