Home / Dịch vụ khác / Tham khảo các vấn đề mà bạn cần chú ý khi book hàng Quảng Châu online

Tham khảo các vấn đề mà bạn cần chú ý khi book hàng Quảng Châu online

Mua hàng Quảng Châu online là hình thức mua hàng không còn xa lạ gì với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Tuy vậy, với hình thức mua hàng này nhiều khách hàng vẫn đang còn bỡ ngỡ, nhất là người lần đầu mới mua hàng Quảng Châu online.

Vậy nên, để oder hàng Quảng Châu chất lượng bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau:

Làm sao để mua hàng Quảng Châu online tốt

Để mua hàng Quảng Châu online tốt điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là việc tìm những địa chỉ uy tín để mua hàng. Hiện nay, dịch vụ thương mại điện tử Trung Quốc vô cùng cải cách và phát triển được rất nhiều người sử dụng như: Taobao.com, Alibaba.com, Aliexpress.com…

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 phấn kích liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Trên các trang này, bạn tha hồ lựa chọn những mặt hàng mình yêu thích từ những mặt hàng phụ kiện thời trang, quần áo, giày dép đến những mặt hàng dân dụng với đủ đủ kích cỡ, màu sắc để bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Mua hàng trực tiếp tại các website

Để có thể mua hàng trực tiếp trên các website bạn cần phải thực hiện các bước sau:

– Đầu tiên, bạn phải mở tài khoản giao dịch thanh toán trực tiếp trên Alipay theo dạng ví điện tử.

– Hai là, bạn cần phải sử dụng đến google để dịch những thông tin nắm được yêu cầu mua hàng. Tuy nhiên thì đây là công cụ chưa hoàn thiện nên sẽ có thể dịch không chuẩn xác khiến bạn khó khăn khi mua hàng.

Nên mua lẻ hay mua buôn?

Một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc đó là không biết mua hàng Quảng Châu online với số lượng như thế nào? Theo những người kinh doanh hàng Quảng Châu lâu năm bạn nên lấy với số lượng lớn. Bởi lấy hàng hóa với số lượng lớn bạn càng tiết kiệm được chi phí, chưa kể nhiều shop còn có chương trình Tặng và tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho những đơn hàng lớn, đồng thời mua hàng nhiều bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí cho vận chuyển.

Bạn cũng chăm chú là nếu mua nhiều món hàng của cùng một shop bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều hơn chi phí cho hóa đơn cần giao dịch.

Đổi và trả hàng hóa nếu không hài lòng

Với hình thức mua hàng Quảng Châu online bạn có thể đổi trả hàng nếu không hài lòng. Tuy nhiên, việc đổi trả sẽ mất quá nhiều thời gian và tốn kém. Bởi dịch vụ ship đổi trả ở ngoài nước rất cao. Lúc này, lựa chọn dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa của các công ty uy tín để yên tâm mua sắm online Quảng Châu là điều vô cùng cần thiết

Chí khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN

Nếu bạn mua hàng trực tuyến trên các webstie bán hàng của nước ngoài mà không cần thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào thì tiền ship sẽ rất cao. Đôi khi sẽ gặp 1 số rủi ro.

Vì vậy, để đảm bảo cho hàng hóa về đúng với thời gian và không xảy ra bất kỳ rủi ro nào. Bạn nên lựa chọn một đơn vị đặt đơn hàng Quảng Châu online chất lượng, uy tín. Với việc lựa chọn dịch vụ chất lượng bạn chỉ cần thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận đủ hàng thì thanh toán nốt 30% giá trị đơn hàng còn lại.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm khi mua hàng Quảng Châu online.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Rào chắn barie có cấu tạo cụ thể như thế nào?

Thanh chắn barie là hệ thống vận hành linh hoạt, thông minh giúp người dùng kiểm …