Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Tiền lương nhân viên bảo vệ: 40 triệu/ tháng?

Tiền lương nhân viên bảo vệ: 40 triệu/ tháng?

Đa số người dân cho rằng làm nhân viên dịch vụ nhân viên bảo vệ là một nghề thấp kém trong xã hội bởi vì mức lương họ nhận được chỉ khoảng 3 – 4 triệu VND/ tháng.

Nhưng có lẽ rằng từ nay chúng ta phải thay đổi suy nghĩ đó khi mà một công ty sổ xố kiến thiết nơi phía Nam đã công bố lương của nhân viên bảo vệ của họ đạt mức 35 – 40 triệu/ tháng.

Lưu bản nháp tự động
Không phải lương cho nhân viên nhân viên bảo vệ tất cả đều thấp

Nghề bảo vệ dẫu lắm gian nan, vất vả; nghề nhân viên an ninh dù chuyên nghiệp đến đâu nhưng dưới ánh mắt của người đời thì nhân viên bảo vệ – họ chỉ là những người ít học, đi làm chỉ nhận được đồng lương ít ỏi.

Quả đúng là như vậy, phần đông các công ty nhân viên bảo vệ bây giờ đều chi trả cho nhân viên một mức lương khá bèo bọt, ngoại trừ những công ty có thương hiệu lớn được thành lập lâu đời.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 2. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Quay trở lại vụ việc, theo báo cáo tháng 6 năm 2015, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận đã chi 11,15 tỷ vnđ để trả cho tổng thể nhân viên của mình.

Trong đó thu nhập cao nhất thuộc về điều hành và quản lý công ty và tiếp đó là các nhân viên bộ phận khác. Một điều đáng quan tâm là nếu như bảo vệ công ty thường là người nhận được mức lương thấp nhất thì tại đây người làm nhân viên bảo vệ cũng nhận được mức lương “khủng” không khác gì những nhân viên khác cả.

Chi tiết, hồi tháng cao điểm là tháng 2 và tháng 3 của năm 2015 thu nhập bình quân của nhân viên nhân viên an ninh (lúc bấy giờ công ty sử dụng 3 nhân viên nhân viên an ninh) vào khoảng từ 29 – 40 triệu đồng/ tháng.

Bởi vì có nhiều trường hợp lương nhân viên bảo vệ là 40 triệu/ tháng

Con số 29 – 40 triệu/ tháng quả thật là rất lớn, Nhiều người dẫu tài giỏi, dẫu làm những ngành nghề tạm gọi là “cao quý” thì cũng không dễ gì mà dành được con số đó.

Vậy mới nói không có ngành nghề nào đáng để coi thường cả, với nghề “nhân viên bảo vệ” đẹp như cái tên gọi nó lại càng không. Nếu chỉ dựa vào mức lương để đánh giá họ thì hi vọng con số trên sẽ khiến người ta thay đổi góc nhìn và quan niệm về người làm nghề này.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Barie chắn tàu tự động được dùng chắn phương tiện khi đi qua đường sắt

Đường sắt nước ta kéo dài hàng nghìn km đi ngang qua nhiều khu giao …