Home / Kinh doanh / Quà tặng / Trang hoàng đám cưới với hoa đồng tiền: hoành tráng mà vẫn tiết kiệm

Trang hoàng đám cưới với hoa đồng tiền: hoành tráng mà vẫn tiết kiệm

Việc sử dụng hoa tươi để trang trí cho đám hỏi ngày nay không còn quá mới mẻ và lạ mắt, nhưng làm sao để có một đám hỏi tràn trề hoa tươi và sang trọng mà không vượt quá ngân sách vẫn luôn là điều các cô dâu chú rể tương lai băn khoăn khi lên kế hoạch đám cưới.

Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

Thông thường trong một đám cưới cổ truyền, hoa tươi chỉ được sử dụng để triển khai hoa cầm tay cho cô dâu và hoa cài áo cho chú rể.  Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ cưới, tư duy về một ăn hỏi khác lạ, đậm chất riêng cho mình cũng dần hình thành trong các bạn trẻ ngày nay. Để có một ngày trọng đại thật hoàn hảo, một đám cưới hiện đại đòi hỏi thêm rất nhiều hạng mục cần được trang trí như Cổng hoa, Lối đi, Bàn chào khách, Bàn kí tên, Bàn tiệc, Backdrop… Nhiều cô dâu chú rể đã chọn hoa tươi là cách trang trí độc đáo cho đám  cưới của mình. Mặc dù, để trang trí một ăn hỏi tràn trề hoa tươi cần một khoản ngân sách khá lớn, vấn đề này đòi hỏi cô dâu chú rể phải lựa chọn loại hoa và nhà cung cấp thật kĩ.

Ngày nay, việc sử dụng hoa tươi trong đám cưới đã đa dạng hơn về loại hoa cũng như cách trang trí rất nhiều. Trong số đó, hoa đồng tiền được xem như như là một giải pháp hoàn hảo cho một bữa tiệc hoa đầy màu sắc mà vẫn tiết kiệm.

Tiếp sau đây là 1 trong số ứng dụng của Hoa đồng tiền vào trang trí đám cưới:

Hoa cầm tay cô dâu

Đồng tiền được biết đến như một loài hoa có không ít màu sắc tỏa nắng như Hồng sen, hồng phấn, vàng, cam, trắng, đỏ…. Tùy vào sở thích, các cô dâu có thể chọn màu sắc mình yêu thích để có bó hoa cưới tuyệt đối.

Lưu bản nháp tự động

Ngoài ra, các cô dâu còn rất có khả năng kết hợp Đồng tiền với các loại hoa khác, một chút nhấn nhá và một chút phá cách sẽ làm bó hoa cưới của bạn thêm đặc biệt
Bánh cưới

Kết hợp hoa tươi đang là xu hướng mới cho bánh cưới những năm gần đây. Bánh cưới  của bạn sẽ thêm lộng lẫy và hoành tá tràng khi có thêm sự tươi mới của không ít bông hoa đầy màu sắc. Bạn rất có khả năng tự chọn hoa và thiết kế cho bánh cưới của mình trở thành độc nhất vô nhị.

Xe cưới

Trang trí xe cưới cũng là một hạng mục cần quan tâm, ngày nay xe cưới cũng được trang trí bằng hoa tươi thay vì hoa giả hay vải voan. Hoa tươi sẽ tăng lên sự hoành tá tràng cho chiếc xe đón dâu của bạn.

Cổng hoa

Trong phong tục cưới của người Việt, cổng hoa là 1 trong những vật không thể thiếu trong ngày cưới và thường được đặt ở trước tư gia hai họ. Cổng hoa có thể được trang trí bằng hoa vải, hoa giấy, bong bóng và hoa tươi. Một cổng chào cưới bằng hoa tươi sẽ đem về sức sống hơn cho đám cưới bạn.

Lối vào

Lối vào là cách gọi chung cho lối vào cho khách và lối lên sân khấu cho cô dâu – chú rể. Lối vào thường được trang trí bằng các trụ hoa phía 2 bên, các dãy hoa kéo dài hoặc hoa trên thành ghê. Lối vào ngập hoa sẽ làm sáng bừng lên không gian tiệc cưới của bạn.

Backdrop

Trong số những hạng mục nặng kí nhất cho một đám hỏi đầy hoa là bức tường hoa (hay nói một cách khác là backdrop). Backdrop sẽ được đặt ở sân khấu, đó sẽ là Bức Ảnh ấn tượng nhất cho một đám cưới hoàn hảo. Riêng đối với backdrop làm từ hoa đồng tiền, bạn nên kết hợp với một vài loại hoa khác như cúc, hoa bi, hoa sao để làm ra cân đối. Chi phí cho một backdrop khá cao, nếu khéo léo kết hợp các loại hoa, lá phụ và các phụ kiện khác như vải voan , bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn được tính thẩm mỹ, sang trọng và hoành tráng và độc đáo.

Bàn Gallery

Bàn Gallery, hay nói một cách khác là Bàn chào khách, là một trong những đặc trưng của ăn hỏi hiện đại. Ngày nay, bàn Gallery được cô dâu chú rể trang trí cầu kì và nổi bật hơn rất nhiều so với bàn chào khách đơn giản ngày xưa. Một bàn Gallery cưới ngập hoa sẽ khiến đám cưới bạn thật sự nổi bật.

Có rất nhiều cách để ứng dụng hoa đồng tiền lên bàn Gallery của bạn. Bạn có khả năng kết hợp hoa đồng tiền với các loại hoa khác, hoặc các loại phụ kiện khác. Đừng quên tận dụng sự hoành tá tràng của những ánh nến để tăng thêm màu sắc cho những bông hoa nhé.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm sóc hoa hồng thế nào mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

Hãy chăm sóc để vườn hoa hồng của bạn đua nở, ngào ngạt hương thơm …