Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử khác / Bất ngờ với vẻ đẹp kiêu sa của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Bất ngờ với vẻ đẹp kiêu sa của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Từ một khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người đàn ông trẻ tuổi đã quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, sửa chữa thay thế bằng không gian thư giãn xanh tươi, ấm cúng.

Căn hộ của người nam giới này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. mặc dù vậy, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã quyết định chi không hề ít tiền để sở hữu lâu dài khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo chứa nhiều thùng xốp. Toàn bộ không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn tương xứng với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, thiết kế hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng barrier điện chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Tổng thể không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Các khu vực chức năng được phân chia, bố trí phải chăng.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng kiêu ngạo, đầy ấn tượng này được cải tạo xuất phát từ một không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm nổi bật ở những khu vực có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Zen và đẳng cấp cảnh quan hiện đại đã tạo ra những góc nhìn đầy tinh tế và sắc sảo và nghệ thuật.

Sàn được ốp lại để đảm bảo sự sạch sẽ và gần gũi.

Cây xanh được trồng ở chỗ trung tâm và hàng rào xung quanh.

Khoảng diện tích ấm cúng của đèn và xanh mát thân thiện của cây.

Khoảng tường với điểm nhấn nghệ thuật mang phong cách Zen.

Phía bên trên được thiết kế thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế kiến thiết, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu thân cận với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được tùy chỉnh thiết lập để tạo thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp.

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành không ít thời khắc quan tâm. Mọi người trong gia đình anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống ở trung tâm thành phố.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

3 bước bố trí và decor để có ngôi nhà đẹp mê mẩn

Những công đoạn bố trí và decor để có căn nhà đẹp mê mẩn, thể …