Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử khác / Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP.HCM

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP.HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với cuộc sống mưu sinh hàng ngày nên thời gian dành cho mua sắm chọn lựa rất ít, với sự tiện nghi gần nhà mua hàng bất cứ thời gian nào trong ngày siêu thị Mini là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay mở một siêu thị Mini là điều hết sức dễ dàng với đại đa số người Việt Nam, siêu thị Mini vốn ít , thu hồi vốn nhanh nên có sức hút với các hộ bán lẻ.

Trên Thị Trường hiện nay các thiết bị trang bị để mở một siêu thị Mini như: kệ siêu thị giá bèo, kệ để hàng siêu thị , Kệ sắt v lỗ đa-zi-năng, kệ để hàng trong kho …hệ thống phần mềm cho siêu thị cửa hàng Mini rất có sẵn và được cung cấp đầy đủ Chi tiêu hợp lý.

Lưu bản nháp tự động

Kệ siêu thị đôi

Là hãng sản xuất và lắp đặt  kệ siêu thị giá rẻ tại TP.HCM hiện nay. Với kiến thiết đa-zi-năng phù hợp với mọi không gian sản phẩm này đang được bán chạy nhất cho các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tạp hóa tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Có ba loại kệ siêu thị chủ yêu

– Kệ siêu thị đơn: đơn được đặt áp tường, gồm 4 – 5 tầng sàn, chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,5 – 1,8m

– Kệ siêu thị đôi được bày ở giữa lối đi, giữa hai dãy kệ áp tường, thường có 4 tầng bày hàng được 2 bên chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,2 – 1,5m

– Kệ siêu thị tròn

Cấu tạo Kệ siêu thị

Cây trụ đứng được làm bằng cây sắt hộp 3x6x1.2mm đục lỗ

Mâm kệ được gia công bằng tấm tole cuốn cạnh dày 8mm có sóng đỡ chịu lực.

Mâm đáy rộng 45cm, mâm tầng rộng 30cm và 35 cm.

Khung lưới ô vuông 50x50x3.0mm

Tay bát dày 2.0mm

Điểm mạnh

Việc sử dụng kệ siêu thị giải quyết được sự tinh giảm về diện tích bày, kho chứa hàng vì vậy có thể tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng. Kệ siêu thị được thiết kế với kích cỡ bản tôn tiêu chuẩn và được lắp từ 3 tầng trở lên giúp cho việc bày các loại mặt hàng không bị chồng chất làm méo, biến dạng hàng hóa.

Với ưu thế quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp nhưng cung cấp được nhu cầu mua ngày càng cao của người tiêu dùng, mô hình cửa hàng tiện lợi, kệ siêu thị giá thấp tại TP.Hồ Chí Minh dành cho các siêu thị mini đang được các nhà bán lẻ đẩy mạnh đầu tư.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

3 bước bố trí và decor để có ngôi nhà đẹp mê mẩn

Những công đoạn bố trí và decor để có căn nhà đẹp mê mẩn, thể …