Home / Kinh doanh / Quà tặng / Hoa hồng vĩnh cửu – Món quà từ công nghệ nhuộm hoa tươi của xứ sở hoa anh đào

Hoa hồng vĩnh cửu – Món quà từ công nghệ nhuộm hoa tươi của xứ sở hoa anh đào

Sự bất tử có lẽ là khái niệm khiến người ta khao khát nhất: một cuộc sống bất tử, một tình yêu bất tử, một vẻ đẹp bất tử.
  
Sự bất tử cũng thường xuyên được mang ra làm bằng chứng cho tình cảm đối với người chúng ta trân trọng, vì biết ai đó sẽ mãi mãi yêu thương mình luôn là một trong những điều ngọt ngào tuyệt vời nhất.

Hoa bất tử chính là một trong những món quà làm trông rất nổi bật được ý nghĩa sâu sắc trên!

Lưu bản nháp tự động

Nhắc đến các loài hoa bất tử, thường chúng ta vẫn quen với những cánh hoa sấy khô, ít màu sắc, và rất ít lựa chọn. Tuy nhiên nếu đã là món quà dùng để chứng minh tình yêu bất tử thì phải đi kèm với sự xinh đẹp, tươi mới và hoàn hảo, vì vậy người Nhật từ lâu đã áp dụng phương thức “ướp” hoa tươi, giúp cho những cánh hoa vẫn giữ được trọn vẹn màu sắc gợi cảm không chuyển biến qua thời khắc.

Bằng kỹ thuật đã tồn tại hơn 20 năm này, những đóa hoa hồng vĩnh cửu rất có khả năng tươi trên 3 năm, nên thay vì chỉ rất có thể được trưng bày trong vài ngày là đã tàn úa thì lại giữ được rất lâu.

Hanapika ra đời với lý tưởng giới thiệu khái niệm và đem về sản phẩm “Preserved Flower” – hoa tươi trên 3 năm công nghệ Nhật lần đầu tiên tại nước ta.

Đến với Hanapika, bạn có thể tìm thấy không ít sản phẩm quà tặng với mẫu mã đa dạng, đa dạng chủng loại được trang trí theo đẳng cấp Nhật. Tại Hanapika, rất nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm là những đóa hồng vĩnh cửu đặt trong lồng kính thuỷ tinh, mà nếu bạn tinh ý sẽ phân biệt đó chính là “hình mẫu” của bình hoa hồng trong phim hoạt hình nổi tiếng “Người đẹp và quái vật”.

>>> Xem thêm các sản phẩm hoa trang tri quan ca phe của hoahongmagic.com tại đây

Ngoài ra, hoa còn được tinh tế bố cục bày trí trong lồng kính trong suốt, trở thành một món quà trang trí đầy tinh xảo và ý nghĩa đối với người nhận. Đặc biệt hơn, với loài hoa hồng vĩnh cửu này, những người sống trong kỷ nguyên số bận rộn như hiện tại rất có khả năng thoải mái hơn vì không cần bận tâm đến việc chăm lo mà hoa vẫn rất có khả năng tươi lên đến trên 3 năm.

Song song đó, khí hậu Việt Nam nhiệt đới vốn không phải là điều kiện lý tưởng để các đóa hoa có thể tươi lâu, cho nên việc chọn lựa hoa hồng vĩnh cửu cũng trở thành phải chăng và công dụng kinh tế hơn rất nhiều.

Với mức chi phí dao động từ 700.000 đến hơn 1.000.000 đồng cho một sản phẩm bình cầu hoa hồng vĩnh cửu hoàn chỉnh được trang trí tinh xảo, cầu kì và chỉn chu, có khả năng nói đây là một lựa chọn quà tặng không hề rẻ.

Tuy nhiên, với độ tươi của hoa kéo dài lên đến trên 3 năm và sự xinh đẹp ẩn chứa trong từng cánh hoa mỏng tanh e ấp, chưa kể đến công nghệ “ướp hoa tươi” hoàn hảo đến từng chi tiết thì giá tiền trên là hoàn toàn phù hợp và tương xứng.

Mỗi dịp lễ tết đến, các cửa hàng hoa tươi đều đắt hàng và giá hoa cũng vì thế mà được dịp tăng cao đột biến, nhưng Hanapika vẫn giữ nguyên giá bán chứ không tăng theo thị trường, nên suy cho cùng Ngân sách giữa hoa tươi bình thường và “hoa tươi trên 3 năm” cũng không chênh lệch tương đối cao. Ngoài ra, Hanapika còn cung cấp những sản phẩm khác với mức giá chỉ còn 200.000 đồng, một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay đã cận kề, ngoài những lựa chọn quà tặng thông thường, bây giờ bạn đã có thêm một lựa chọn hấp dẫn nữa để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình.

Bất kể người phụ nữ nào cũng cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc khi được tặng hoa, dẫu cho bình thường họ có không hứng thú gì với hoa đi chăng nữa! Và còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn, nếu bạn có thể tặng cho người phụ nữ mình yêu quý một món quà là sự kết hợp của hoa hồng, sự vĩnh cửu đại diện cho tình yêu bất tử, và cả một chút cổ tích từ câu chuyện Người đẹp và quái vật. Hãy dùng món quà này để giúp họ yên tâm hạnh phúc với tình yêu bất tử từ bạn, giúp họ có thể dành thời gian để thực hiện những điều tốt đẹp khác trong đời.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm sóc hoa hồng thế nào mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

Hãy chăm sóc để vườn hoa hồng của bạn đua nở, ngào ngạt hương thơm …