Home / Công nghệ / Thiết bị điện tử khác / Mái kính di động với motor tự động ICARO -Italia

Mái kính di động với motor tự động ICARO -Italia

Mái kính di động với mô tơ ICARO made in Italia sử dụng cho Biệt thự 67 Nguyễn Du trưng bày tại vị trí đắc địa vị trí trung tâm Hà Nội được xây dựng theo phong cách Thuộc địa kiểu Pháp với kiến trúc tao nhã, khoa học và tiện nghi.

 Lưu bản nháp tự động

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi biệt thự này là 1 trong những giếng trời rộng gần 40m2 ngoài công năng thông dụng là lấy ánh sáng, không khí còn là nơi trồng hoa, cây cảnh, tiếp khách và sinh hoạt chung.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.
 

 

Chủ biệt thự là một dân Marketing trẻ thành đạt trong lĩnh vực nghệ thuật để ra yêu cầu không hề nhỏ về không gian sống phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hoành tá tràng, thẩm mỹ và nghệ thuật, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Với yêu cầu này, đơn vị gia công cơ khí đã phối kết hợp chặt chẽ với chuyên gia hỗ trợ tư vấn của Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà để đưa ra phương án mái kính di động cho giếng trời với hệ thống truyền động sử dụng mô tơ trượt tự động ICARO do hãng BFT của Ý chế tạo.

 

Mái kính di động công nghệ cao này được vận hành dễ dàng và đơn giản, dễ dàng, đã phát huy tất cả các ưu điểm của giếng trời đồng thời cũng khắc phục đước các nhược điểm cố hữu như bụi, tiếng ồn, hắt mưa, úng ngập nên gia chủ hết sức hài lòng.

(sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP.HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …