Home / Kinh doanh / Nội thất / 6 điều tối kỵ khi thu xếp đồ đạc trong nhà

6 điều tối kỵ khi thu xếp đồ đạc trong nhà

Nhiều người vẫn lầm tưởng khi đặt những vật dụng này đối diện cửa vào nhà mà không hay biết đó là những điều tối kỵ.

Mở cửa thấy bình hoa

Dưới góc độ phong thủy, bước vào nhà thấy bình hoa là xấu nhưng đây lại là vị trí dễ mắc lỗi vì không ít người dân nghĩ rằng đặt bình hoa đối diện ngay với lối đi ra vào trông sẽ trang nhã và tinh tế hơn.

Trên thực tế, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Ví dụ như mở ra người thứ ba, vợ chồng hay mâu thuẫn,…

 

Lưu bản nháp tự động

 

 

Hãy di chuyển bình hoa đến góc mà bạn không thể nhìn thấy khi mở cửa nhà (Ảnh minh họa)

 

 

Mở cửa thấy ban công

Trong kiến trúc đô thị hiện đại, nhiều nhà thiết kế kiến thiết cửa chính nhìn thẳng ra cửa ban công. Cửa chính được coi là một trong những “miệng khí” hấp thu không ít khí cho ngôi nhà và cũng là vị trí dưỡng khí. vì thế, cửa chính đối diện với cửa ban công được cho là đại kỵ.

Vấn đề đó thường có ảnh hưởng nhất định đến sự giàu có vì tiền tài đi vào từ cửa và cứ thế đi thẳng ra ngoài ban công.

Ảnh minh họa.

 

 

Mở cửa thấy nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh được coi là cái xấu. Nếu mở cửa thấy ngay nhà vệ sinh, gia chủ hay gặp xui xẻo, con cái hay đau ốm.

Gia chủ nên treo rèm trước cửa phòng tắm, hoặc dán tranh phong cảnh trên cửa phòng tắm để hóa giải Điều này.

Mở cửa thấy tủ lạnh

Trong thiết kế nhà ở, tủ lạnh thường tương thích đặt ở vị trí góc tường. Mở cửa ra thấy tủ lạnh có nghĩa là công việc, tình cảm, tài lộc khá rắc rối, nhiều việc chỉ thành công nếu bạn cần cù, cố gắng nỗ lực gấp nhiều lần.

Mở cửa nhìn thấy gương

1 số ít người thích đặt gương ở đoạn đối diện với lối đi ra vào để có thể chỉnh lại trang phục, tóc tai trước và sau khi ra phía bên ngoài.

Việc bài trí nội thất này khá xấu, dễ gây chóng mặt, đau đầu, mất ngủ ở phụ nữ.

 

 

 

 

 

 

Ảnh minh họa.

 

 

Về phong thủy, gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Phản xạ của gương dễ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra đường, chặn không cho thần tài vào nhà.

Mở cửa thấy máy giặt

Trường hợp này không phổ biến nhưng một khi đã gặp phải thì đừng bao giờ xem nhẹ vì nó sẽ khiến của cải của bạn cạn như nước, không những không tiết kiệm được mà còn liên tục tiêu xài hoang phí, thậm chí là mắc nợ.

Nên kê thêm một thứ nào đấy phía trước máy giặt, chẳng hạn như một chiếc tủ nhỏ hay thậm chí là một chậu cây,… để giải quyết những tình huống này.

 -st-
_____________________
Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Phôi bào chi tiết cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Chọn lựa tai hại người Việt thường mắc khi chọn sàn gỗ làm cho tiền mất tật mang

Khi chọn ván gỗ lát sàn mà chỉ quan tâm đến giá thấp nhất có …