Home / Kinh doanh / Nội thất / 7 loại cây cực tốt để đặt trong phòng tắm

7 loại cây cực tốt để đặt trong phòng tắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


7 loại cây rất tốt để đặt trong phòng tắm

 

(Dân trí) – Cây xanh là 1 trong những cách trang trí phòng tắm dễ dàng và không tốn kém. Nhưng bạn đã biết những loại cây nào sẽ cân xứng cho không gian phòng tắm?

Trong các không gian của căn nhà thì phòng tắm thường được cho là có vẻ ngoài tẻ nhạt nhất. mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tạo nên nó trở nên sống động và sáng chóe bằng cách mang cây cối vào không gian này.

nếu như khách hàng không chắc loại cây nào là tốt nhất có thể để trưng bày trong một khu vực nhỏ và thường xuyên thiếu ánh nắng mặt trời như phòng tắm thì đây là gợi ý cho bạn.

Cây xanh làm cho không gian phòng tắm sống động hơn (Ảnh: House Beautiful).

Tùy thuộc vào vị trí và thiết kế của phòng tắm, nơi này có thể không nhận được rất nhiều ánh sáng tự nhiên như những không gian khác của ngôi nhà. Bạn nên chọn những loại cây có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu, mở cửa sổ và rèm khi phòng tắm không sử dụng và thỉnh thoảng đưa cây ra ngoài trời để đón nắng.

Ngay cả khi có hệ thống thông gió đầy đủ, phòng tắm vẫn ẩm ướt và đôi khi nóng hổi. Loại môi trường này không phù hợp với tất cả thực vật, vì vậy bạn cần phải nghiên cứu một chút. Các loài thực vật như dương xỉ, lan, xương rồng và các giống nhiệt đới khác không ngại nóng và ẩm.

có tương đối nhiều loại cây tương xứng cho không gian phòng tắm (Ảnh: The Little Botanical).

form size có thể là 1 yếu tố gây khó khăn khi trang trí phòng tắm vì chúng thường có phong cách thiết kế để tương xứng với những thứ cần thiết như bàn trang điểm, vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh. Nếu bạn không có khá nhiều không gian, hãy thử trưng bày chúng trên bàn trang điểm, bệ cửa sổ hoặc sử dụng các chậu treo.

Dưới đây chính là các loại cây tốt nhất cho phòng tắm:

Lô hội: Do nhu cầu về nước thấp, cây lô hội có thể sống được trong môi trường ẩm ướt. Loại cây chữa bệnh này cũng khá tốt để chữa cháy nắng, vết cắt và vết côn trùng cắn (Ảnh: Imgur).

Dương xỉ Boston: Dương xỉ Boston có nguồn gốc xuất xứ từ các môi trường cận nhiệt đới và nhiệt đới nên chúng phát triển mạnh ở những nơi có độ ẩm cao. Hãy đặt hoặc treo cây ở gần cửa sổ phòng tắm vì chúng cần nhiều ánh sáng (Ảnh: Gardening Know How).

Bàng Singapore: Nếu bạn có một phòng tắm rộng tràn ngập ánh sáng mặt trời, bàng Singapore sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian này. Lá cây này ưa ánh sáng, vì vậy hãy nhớ đặt cây gần cửa sổ (Ảnh: Pinterest).

Trầu bà: Cây trầu bà phát triển mạnh trong không gian ít ánh sáng và ít nước, thậm chí ngay cả môi trường nhiệt độ cao. Chậu trầu bà trong phòng tắm là 1 ý tưởng phát minh hoàn hảo. Những chiếc lá xanh tươi xếp thành mang đến cho không gian sức sống (Ảnh: Stylish).

Phong lan: Phong lan có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới, vì vậy, phòng tắm là một trong nơi hoàn hảo cho loại cây này. Loại cây này không cần nhiều nước nhưng càng nhiều ánh sáng tự nhiên và luồng không khí càng tốt (Ảnh: BHG).

Lan ý: Loại cây cỏ trong nhà dễ này rất dễ chăm lo, trở nên tân tiến mạnh mà không cần quá nhiều nước hay ánh sáng mặt trời. Lan ý cũng có tính năng làm sạch không khí và khử mùi các chất độc hại khó chịu như axeton (Ảnh: Your Home & Garden).

 

Cây lưỡi hổ: Đây là một trong những những loại cây cối trong nhà có khả năng hồi phục tốt nhất. Ngoài phòng tắm, bạn có thể đặt loại cây này trong phòng ngủ với ánh sáng yếu. Cây lưỡi hổ không cần nhiều ánh sáng, nước cũng như công chăm sóc mà vẫn cải cách và phát triển tốt. Cây không những màu sắc phong phú mà còn có khả năng hút độc tố (Ảnh: BHG).

Theo Homes To Love

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Căn nhà gỗ ở trên đảo có view bao trọn vùng biển của mẹ Việt tại trời Tây

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …