Home / Kinh doanh / Nội thất / Biệt thự 4 tỷ vnđ phong cách tiếp nối

Biệt thự 4 tỷ vnđ phong cách tiếp nối

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Biệt thự sang trọng chuyển tiếp (transitional style) kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất màu trung tính.

Biệt thự ở khu Nam Phú, quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh có diện tích 280 m2 gồm một tầng trệt và hai tầng lầu. Đây là tổ ấm của cặp vợ chồng và một con trai, một con gái.

10 năm về trước, công trình từng sụt lún đất nền và cách bố trí nhà biệt thự không phù hợp với thói quen sinh hoạt của chủ nhà. Đến năm 2021, chủ nhà quyết định cải tạo, làm mới không gian sống trong vòng sáu tháng bởi công ty của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Như Ý.

Biệt thự triển khai xong mang đến cảm giác ấm áp, thân mật và gần gũi khi chủ nhà bước vào. Điều này đến từ gia công bằng chất liệu, đường vẽ tay nghệ thuật trong không gian và sự kết nối hài hòa giữa không gian trong nhà với bối cảnh xung quanh.

Chủ nhà chọn phong cách transitional design (phong cách thiết kế chuyển tiếp) cho biệt thự. đây chính là phong cách được ưa chuộng bởi sự sáng tạo không giới hạn, có chức năng kết hợp các mảng trang trí mang tính đương thời. Sự thú vị của đẳng cấp và sang trọng này nằm ở năng lực chuyên môn mang những yếu tố mới ứng với từng thời điểm khác nhau, phối hợp cùng những yếu tố cũ, từ đó tạo nên một thiết kế kiến thiết thống nhất.

phong cách transitional kết hợp truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất gam màu trung tính như đen, trắng, ngà, xám, be. Họa tiết nhẹ nhàng, tiêu giảm các chi tiết rườm rà, dư thừa.

Phụ kiện trang trí sống động kết hợp giữa cũ và mới tạo được sức hấp dẫn thị giác cho tổng thể không gian.

Khi công trình bước vào giai đoạn kiến thiết cũng là lúc TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội. Sau thời gian chờ đợi nới lỏng giãn cách và một vài khó khăn, êkíp đã hoàn thiện công trình để bàn giao theo tiến trình.

bên phía trong căn bếp. đẳng cấp và sang trọng chuyển tiếp phối hợp giữa kết cấu, cấu tạo từ chất và tông màu, sử dụng vật liệu gỗ, vải, da… để triển khai tăng sự thú vị. Tổng chi phí xây dựng, thiết kế kiến thiết, nội thất (không gồm thiết bị điện tử) của công trình khoảng 4 tỉ đồng.

Một phòng học của các bé với gam màu tươi tắn.

Khu vực dưới cầu thang được tận dụng làm góc đọc sách và 'chill' trà chiều của chủ nhà.

Phòng thay đồ lát sàn gỗ xương cá. Chủ nhà cắm nhiều hoa tươi để các góc nhà trở nên sinh động.

wc với gương kiểu cổ điển.

 

 

Hằng Trần

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Ngắm ngôi nhà gỗ lý tưởng với một chuyến cắm trại trong mơ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …