Home / Kinh doanh / Nội thất / Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tụ tài, vượng khí, may mắn, lộc lá dồi dào

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tụ tài, vượng khí, may mắn, lộc lá dồi dào

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vận mệnh và vận may giàu có của một số người tốt hay không thể hiện qua phong thủy nhà ở. Đáng chú ý là phong thủy phòng ngủ, nơi mà mọi cá nhân dành phần lớn cuộc đời ở đó.

Theo phong thủy, việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy tụ tài để thu hút vượng khí cho bản thân và gia đình là rất quan trọng.

Của cải là tài nguyên vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhất là trong xã hội hiện đại này, bạn không thể làm cái gi mà không có tiền. Tiền đóng góp phần quan trọng đến vận mệnh, chất lượng cuộc sống của một người.

Đồng thời, hôn nhân và vận may của gia đình cũng quyết định không ít tới việc bạn kiếm được nhiều tiền hay không. Hơn nữa, vận mệnh và vận may giàu có của một số ít người tốt hay không tốt được thể hiện qua phong thủy nhà ở, mà phòng ngủ đóng vai trò quan trọng.

Đặt giường ngủ ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang lại điềm may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vô cùng quan trọng của con người, gần như 1/3 cuộc đời dành cho phòng ngủ. Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ quyết định lớn đến vận may của bạn.

Do thế, hãy cùng tham khảo cách tạo phòng ngủ tốt hơn để tụ tài vượng khí và hợp phong thủy.

1. Đặt phụ kiện gia dụng màu vàng trong phòng ngủ để tụ tài vượng khí và hợp phong thủy

Màu vàng luôn được dùng để tượng trưng cho sự phú quý và phú quý. Ở phương Tây, màu vàng được coi là hướng chi phối sự nghiệp và của cải.

Nếu bạn đặt các phụ kiện gia dụng màu vàng hoặc các vật dụng khác có màu vàng trong phòng ngủ, nó có thể mang lại tiền bạc trẻ trung và tràn trề sức khỏe, giúp ích cho sự nghiệp và sự giàu có của bạn.

2. Vị trí kê giường hợp phong thủy trong phòng ngủ.

Đặt giường ngủ ở trong phần vượng tài chính là chìa khóa mang về may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ. Chuyên gia phong thủy đặc biệt nhấn mạnh rằng, nếu bạn có thể ngủ trên vị trí tài chính sẽ có chức năng tụ tài tốt nhất.

 

Đặt một số ít cây cảnh tương xứng và các vật điềm may mắn khác trên phương vị tài vị vừa có công dụng chiêu tài, vừa có thể khiến cho tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

 

Trong phòng ngủ, hướng của tiền tài hoặc của cải có thể nằm ở góc chéo đối diện của cửa đi ra vào. Đồng thời phải giữ phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng để vượng khí và phong thủy mạnh mẽ nhất.

Ngay cả gầm giường trong phòng ngủ cũng không có lý do gì đặt các vật lộn xộn, rác rưởi, đồ bẩn bốc mùi như rác thải, giày dép…

Ngoài ra, đặt một số cây cảnh tương xứng và các vật may mắn tài lộc khác trên phương vị tài vị vừa có chức năng chiêu tài, vừa có thể làm cho tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

Vị trí đặt giường cũng khá quan trọng khi bố trí phòng ngủ vượng khí. Vị trí kê giường không tốt trong phòng ngủ không chỉ khiến bạn bất an, khó lấn sân vào giấc ngủ mà còn có thể gặp ác mộng, khiến người nằm ngủ không yên, tài lộc không mạch lạc không gặp trở ngại, sức khỏe không tốt.
 
Ngoài ra, nếu là quý phái trang trí theo phong cách Trung Hoa thì không nên kê giường theo sang trọng phương Tây. Còn nếu là phòng theo đẳng cấp Japan thì không nên đặt giường hình bát giác kiểu Trung Hoa, vấn đề này cũng không có lợi cho thu hút sự giàu có trong phòng ngủ.

3. Vị trí của đầu giường trong phòng ngủ hợp phong thủy

Vị trí đầu giường không được đặt một số ít thứ ô uế, đầu giường phải được vệ sinh liên tiếp, giữ sạch sẽ, gọn gàng để giữ được tác dụng của phong thủy và tài lộc trong phòng ngủ.

tốt nhất có thể nên kê giường căn đều phía hai bên trog phòng ngủ. Kệ để đầu giường tốt nhất có thể là thành cặp để thu hút tài lộc và may mắn. Bạn nên bày thêm những chiếc gối đặt ở bên trái và bên phải dành cho phụ nữ, để đón may mắn.

 

Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ quyết định lớn đến vận may của bạn.

 

4. Bài trí cây cảnh để thu hút sự giàu có trong phòng ngủ

Đặt hoa, cây cảnh trong phòng ngủ cũng có thể thu hút tài lộc. Cần lưu ý là không thể chọn tùy tiện cây cảnh nào cũng sẽ được, cần xem xét màu sắc, hương thơm và họa tiết của hoa có hài hòa với tổng thể trang trí và tông màu của phòng ngủ hay không.

Cây cảnh cần hữu ích cho vận khí của gia chủ. và tâm trí.

Khi lựa chọn cây cảnh, loài hoa, bạn có thể chọn màu của tường phòng ngủ, trần nhà, sàn nhà, cũng tương tự đồ nội thất và đồ trang trí khác.

Ví dụ, nếu màu sắc của căn phòng lạnh hơn, bạn có thể cắm hoa có màu sắc ấm áp để tăng lên không khí ấm áp cho phòng ngủ. Ngược lại, tông màu chủ đạo của phòng ngủ là tông màu ấm, có thể đặt các loại hoa có tông màu lạnh để tạo nên người nhìn cảm giác yên bình, thanh thản.

Điều này cũng có thể đóng một vai trò lớn trong phong thủy của việc tụ tài trong phòng ngủ.

(Theo SH)

______________________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Phôi bào chi tiết cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Căn nhà gỗ ở trên đảo có view bao trọn vùng biển của mẹ Việt tại trời Tây

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …