Home / Kinh doanh / Nội thất / Có những thứ đừng để lộ diện trong phòng ngủ: Tài lộc tiêu tán, vợ chồng lục đục bất an

Có những thứ đừng để lộ diện trong phòng ngủ: Tài lộc tiêu tán, vợ chồng lục đục bất an

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Không gian phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi. Theo phong thủy bạn không nên để những đồ vật này ở trong phòng ngủ.

 Dao, kiếm
 
Có không ít người thích sự tập các thanh kiếm cổ và trưng bày trong nhà. Bạn có thể dành ra một phòng riêng để trưng bày thay vì để trong phòng ngủ. Lý do là chúng có hình thức bề ngoài sát khí, nếu bước vào phòng ngủ mà nhìn thấy dao kiếm hay khi ngủ dậy mà đập vào mắt thì bạn sẽ cảm thấy lo lắng, hồi hộp. Hãy để không gian phòng ngủ là nơi thư thái cho tâm hồn của bạn.

 

 

 

 
Góc thờ cúng

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nếu đặt góc thờ cúng ở chỗ này là thiếu sự nghiêm trang với thần linh. Đặc biệt nếu không hiểu về phong thủy, đặt giường không đúng còn phạm phải những điều tối kỵ.

Không chỉ vậy, thờ cúng phải là nơi sạch sẽ, trang trọng, phòng ngủ có không gian kém sáng sủa, chật chội chắc chắn không phải là khu vực được dành cho nơi thờ cúng. Nếu GĐ bạn còn đặt góc thờ cúng trong phòng ngủ thì cần sửa ngay.

 

 

Di ảnh người thân đã khuất

 

 

Có nhiều người mong muốn người thân đã khuất luôn bên cạnh mình nên đã giữ di ảnh trong phòng để có sự gần gũi. Thế nhưng giữ di ảnh trong phòng ngủ là điều không nên.

Nhìn thấy di ảnh người thân đã khuất có thể khiến tâm trạng bạn trở nên buồn bã, nhớ nhung hoặc có giấc mơ về quá khứ, Lúc Này đan xen. điều đó khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng, niềm tin căng thẳng và căng thẳng. Vậy nên gia chủ hãy tìm nơi tương thích để lưu giữ ảnh của người thân như ban thờ, vị trí trang trọng ở phòng khách.

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Về phong thủy, bể cá thuộc hành thủy. Bể cá đặt trong phòng khách rất tốt vì tăng vượng khí, biểu thị sự đủ đầy. mặc dù vậy, nếu đặt phòng ngủ là điều cấm kỵ.

Âm thanh từ bể cá, chuyển động của nước hay khí sục oxy sẽ làm cho sự thanh thản, thư giãn ở phòng ngủ giảm đi. Gia chủ có thể cảm thấy bất an, băn khoăn lo lắng và ảnh hưởng giấc ngủ.

 

 

Hoa và cây

nhiều người thích bày hoa, cây trong phòng ngủ để trang trí, tạo nét đẹp riêng. mặc dù vậy, điều đáng nói là ban đêm, cây và hoa hấp thụ oxy, giải phóng CO2… Trong khi con người lại cần đến khí oxy cả ngày lẫn đêm. Cho nên, nếu cây giải phóng nhiều oxy có thể tạo cho bạn cảm thấy khó thở, giấc ngủ bị ảnh hưởng.

Đồ cổ

nhiều người dân thích sưu tập các món đồ truyền thống, có giá trị cao. Họ sẽ bày biện tại nhiều vị trí trong nhà. Dưới góc độ phong thủy, đồ cổ đưa về nguồn năng lượng xấu vì phần lớn đồ cổ có nguồn gốc xuất xứ từ mộ, nghĩa địa hay đất cát dưới sâu.

Đồ cổ thuộc âm, có thể làm giảm dương khí, gây bất hòa trong gia đình, vợ chồng khó hòa thuận, con cái khó bảo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 _________________________

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Những bí ẩn trên đà phục hồi xuất khẩu gỗ nội thất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …