Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Công việc bảo vệ tuần tra ở công trường xây dựng có trách nhiệm như thế nào

Công việc bảo vệ tuần tra ở công trường xây dựng có trách nhiệm như thế nào

Giám sát, kiểm soát và điều hành người trong khu vực làm việc, chú ý giám sát các khu vực cấm, rất không an toàn cấm đoán người không có thẩm quyền được vào công trình xây dựng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tuần tra tại công trường xây dựng

Không gian của công trường xây dựng thường không hề nhỏ và chứa đựng nhiều thiết bị xây dựng đắt tiền ngổn ngay xung quanh. Đó là miếng mồi ngon béo bở cho bọn trộm cắp đột nhập vào từ mọi phía để lấy cắp trang thiết bị vật tư tuồn ra bên ngoài. Chính vì như vậy ngoài nhân viên bảo vệ cổng chính thì trong thời gian thi công khu vực này cũng cần có nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ tuần tra tiếp tục xung quanh nhằm mục đích bảo đảm trật tự và tránh làm thất thoát tài sản của chủ đầu tư.Thông thường nhiệm vụ của một nhân viên tuần tra tại công trường bảo đảm bao gồm những công việc sau:

– Tuần tra khu vực mình phụ trách, phát hiện kịp thời, lập biên bản và báo cáo lên cấp trên xử lý những trường hợp không chấp hành đúng nội quy công trình.

– Các hành vi phá hoại hay phạm luật an toàn lao động cũng cần phải nhân viên tuần tra phát hiện, ngăn chặn và nhắc nhở kịp thời

Lưu bản nháp tự động

– Bảo đảm an toàn cháy nổ trong khu vực, nhanh chóng phát hiện và có hướng xử lý kịp thời nếu khủng hoảng rủi ro này xảy ra.

– Kiểm tra các dụng cụ PCCC và hệ thống báo cháy, bảo đảm an toàn khi xảy ra sự việc sẽ đưa lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Kiểm tra khoá các cửa sổ, cửa đi ra vào tại công trình

– Kiểm tra các thiết bị sử dụng bằng điện vè độ an toàn, đặc biệt là cháy nổ.

– Phải mang theo các dụng cụ phù hợp khi đi tuần tra như đèn neon, bộ đàm, dùi cui.

– Giám sát, kiểm soát và điều hành người trong vùng làm việc, chú ý giám sát các vùng cấm, rất nguy hiểm cấm đoán người không có thẩm quyền được vào dự án công trình.

– Dùng các phương tiện thông tin liên lạc máy bộ đàm, phối hợp làm việc với các vị trí khác tại công trình.

– Ghi chép sổ tuần tra cẩn thận, tỉ mỉ. chú ý ghi rõ số công nhân làm việc, thuộc Công ty nào, làm việc ở đâu, làm những gì, thời gian bao lâu trong dự án công trình.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại củ chi. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng barrie ngăn người dân đổ xô đi tắm biển trong đợt dịch

Sau khi báo chí phản ánh thực trạng người dân kéo nhau đi tắm biển bất …