Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Dịch vụ nhân viên bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ nhân viên bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ ăn uống ở Việt Nam đang ngày cải cách và phát triển thêm đa dạng, đa dạng chủng loại do đó những sức ép cạnh tranh và hà khắc đòi hỏi từ khách hàng từ đó cũng cao hơn.

Trong số những tiêu chuẩn đánh giá một nhà hàng phục vụ tốt, chất lượng đó là có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Để có được nhân viên bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất có thể được rất nhiều nhà hàng tin dùng là dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Lưu bản nháp tự động

Dịch vụ nhân viên an ninh nhà hàng

Các nhà hàng, điểm ăn uống là nơi đến của những thực khách muốn tận hưởng thời khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè. Thật giận dữ biết bao nếu đang ngồi ăn uống, tám chuyện với bằng hữu trong gia đình mà lại có những vụ lùm xùm làm ảnh hưởng đến cuộc vui của họ.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận tân phú. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Chỉ với một lần như thế, tâm lý khách hàng sẽ không thoải mái và dễ chịu và sẽ có những đánh giá không tốt về nhà hàng mà họ đang ngồi. Đôi khi còn có những trường hợp xấu hơn xảy ra như mất xe của khách. Vấn đề này gây phiền phức cho cả khách hàng và chủ nhà hàng đồng thời cũng khiến uy tín nhà hàng bị giảm theo.

Những công việc đó sẽ không phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ nhân viên bảo vệ nhà hàng. Dịch vụ nhân viên bảo vệ không chỉ giúp khách an tâm hơn về an ninh, tài sản nhà hàng mà còn đảm bảo an toàn đem lại cho thực khách sự an tâm, dễ chịu và thoải mái nhất khi tới dùng bữa tại nhà hàng.

Những nhiệm vụ của nhân viên an ninh nhà hàng

Cũng giống như các công trình khác, công việc chính của bảo vệ nhà hàng bao gồm đảm bảo an toàn an ninh, tránh trộm cắp. Chi tiết nhiệm vụ của nhân viên nhân viên an ninh nhà hàng như sau:

Đảm bảo an ninh, an toàn tài sản của nhà hàng.

Điều hành và kiểm soát lượng khách ra vào, nếu có vấn đề gì xảy ra giữa khách hàng với khách hàng, nhân viên an ninh phải đứng ra giải quyết. Thái độ lịch sự, công bằng, không to tiếng với khách hàng.

giúp sức khách hàng dắt xe, trông xe, mở cửa cho khách.

Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy của nhà hàng.

giúp sức nhân viên nhà hàng làm các tác vụ khác.

Yêu cầu đối với bảo vệ nhà hàng

Đối với nhân viên an ninh nhà hàng, tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo khắt khe. Công việc nhân viên bảo vệ nhiều khó khăn, vất vả nên lực lượng bảo vệ nam là chủ yếu. Trước khi cử đi nhân viên an ninh nhà hàng, họ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn tiếp sau đây:

Nam từ 18 tuổi đến 45 tuổi, cao 1.65m trở lên, nặng 56kg trở lên

Có đạo đức tốt, luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị tật, dị hình, và xăm trổ.

Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy và mắc các tệ nạn xã hội.

Có hiểu biết về võ thuật và công tác PCCC. Một số người trong họ là công an hoặc bộ đội xuất ngũ.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng barrie ngăn người dân đổ xô đi tắm biển trong đợt dịch

Sau khi báo chí phản ánh thực trạng người dân kéo nhau đi tắm biển bất …