Home / Kinh doanh / Nội thất / Lưu ngay ý tưởng thiết kế nhà gỗ nhỏ đẹp cực kỳ tiện nghi

Lưu ngay ý tưởng thiết kế nhà gỗ nhỏ đẹp cực kỳ tiện nghi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Căn nhà gỗ nhỏ đẹp mà bạn sắp được chiêm ngưỡng tiếp sau đây được thiết kế mang một vẻ đẹp hoàn hảo. Một vẻ đẹp được thể hiện thông qua tất cả các chi tiết kiến trúc như màu sắc tự nhiên, hệ thống mái lợp, kiểu dáng kiến trúc bắt mắt, bọc là 1 trong những không gian thiên nhiên xanh mát.


Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp được thiết kế với bao gồm 1 phòng ngủ, một phòng tắm, một bếp cùng không gian thiên nhiên của hệ thống sân vườn bao quanh.

Được thiết kế theo phong cách với một không gian ở, tầng 1 được tận dụng là không gian phòng khách. Phía trước phòng khách là khu vực bể bơi cùng một chiếc ghế dài để tắm nắng cũng như là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau 1 ngày dài mệt mỏi. Hệ thống tường rào của mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp được xây bằng gạch giúp cho không gian tầng 1 có thể bảo đảm được sự riêng tư.

Căn nhà được dựng lên bằng các hệ thống trụ cột gỗ to, chắc chắn cùng với bức từng rào bằng gạch đỏ đã mang đến những cảm giác ấm áp cho căn nhà gỗ nhỏ đẹp. Thêm vào đó là hệ thống thảm thực vật bao trọn không gian tầng 1 này giúp cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu và thoải mái.

Khu vực cầu thang được đặt bên cạnh nhà làm lối dẫn lên tầng 2 nơi được thiết kế theo phong cách với phòng ngủ. Hệ thống cầu thang được thiết kế vô cùng đơn giản với các thanh gỗ, màu sắc tươi vui đã giúp tổ điểm thêm nét đẹp mộc mạc cho căn nhà.

Bước theo các bậc cầu thang, chúng sẽ đưa ta đến không gian sảnh tầng 2 của mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp. Khi bạn bước lên đây thì bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp mộc mạc càng được thể hiện một cách rõ nét nhất nhờ vào việc xuất hiện của hệ thống trụ cột được đắp đất, bùn và đất sét.


Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, cửa hàng đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh thiết lập. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các mẫu gỗ tốt để đóng hộp loa – Nên chọn lựa loại gỗ hay ván là tốt nhất?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …