Home / Dịch vụ khác / Lưu ý lúc đổi tiền Thái sang tiền Việt

Lưu ý lúc đổi tiền Thái sang tiền Việt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tỷ giá bây giờ là khoảng 1 THB = 700 VND. Các cửa hàng đại lý đổi tiền ở Hà Nội thông thường có giá tương đương nhau, không chênh nhiều. Vì vậy nếu bạn không có nhu cầu đổi nhiều như để đi buôn hàng thì cũng không cần băn khoăn lựa chọn nhiều.

Lưu bản nháp tự động


Đổi từ USD qua THB ở Thái có thể giúp bạn tiết kiệm hơn 1 chút (ẢNH ST)

Theo quy định của Luật pháp Thái Lan thì khách du lịch khi nhập cảnh vào đất nước Thái Lan phải mang theo tối thiểu là 20.000 THB tương đương 700 USD. Bởi vậy để cho an toàn, bạn nên chuẩn bị một số tiền tương đối trước khi đi du lịch tới đây nhé!Cố gắng đổi tiền Thái với khá nhiều loại mệnh giá nhé (ẢNH ST)


Khi đổi tiền, cố gắng lấy được không ít loại mệnh giá nhất có thể nhé! Vì đôi khi tờ 1000 Baht sẽ rất khó tiêu nếu bạn chi trả cho những thứ có mệnh giá nhỏ.


Bên cạnh việc đổi tiền Thái ở ngân hàng, đại lý, bạn cũng có thể mua lại của những du khách đi du lịch trước đó còn thừa. Với cách này, bạn phải cẩn thận để không mua phải tiền giả nhưng sẽ có điểm cộng đó là mua được với tỷ giá thấp hơn so với đổi ở đại lý.Các quầy đổi tiền ở sân bay thường có tỷ giá không tốt lắm (ẢNH ST)


Bạn chỉ nên đổi USD qua Baht ở Thái Lan chứ không nên đổi từ VND qua Baht trực tiếp ở đây. Vì tỷ giá của tiền Việt tại Thái khá thấp nên bạn sẽ bị thiệt khá nhiều đấy.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu đổi nạp tiền Baht Thái lan

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giấc ngủ trưa & các ích lợi bất ngờ, có thể bạn chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …