Home / Dịch vụ khác / Lưu ý lúc nhận ship hàng không thể bỏ qua

Lưu ý lúc nhận ship hàng không thể bỏ qua

Với những người kinh doanh online thì nhận hàng ship là một trong việc không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để nhận hàng an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho shop của bạn.

1. Người kinh doanh phải nhận hàng ship bao giờ?

Nhận hàng ship dường như là thuật ngữ chỉ dành cho riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Người kinh doanh còn cần lưu ý đến nhận hàng ship nhiều hơn cả khách hàng bởi số đơn hàng giá trị không hề nhỏ. Nếu không lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín, thì thiệt hại của shop là rất cao. Nó không chỉ đơn giản là sự thiệt hại về giá trị hàng hóa  vận chuyển mà còn là sự thiệt hại về uy tín của shop với khách hàng, không có hàng giao cho khách, … Bởi vậy nên việc các shop lựa chọn dịch vụ vận chuyển để nhận hàng ship là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

2. Lưu ý nhận hàng ship

  • Xác nhận nhân viên vận chuyển: Rất nhiều shop bị lừa bởi các shipper “lởm”. Nếu bạn không xác thực về nhân viên Ship hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ bị “vố lừa”.Thủ đoạn lừa đảo rất đa dạng, khó kiểm soát và điều hành vậy nên để bảo đảm an toàn cho bản thân, bạn phải xác nhận đúng nhân viên giao hàng của mình. Bởi vậy nên bạn cần chú ý đến dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn, xác nhận lại khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng hóa: Một điều băn khoăn mà nhiều người lo ngại khi mua hàng online đó là chất lượng hàng hóa. Đặc biệt là khi mua một lượng lớn sản phẩm hàng hóa để kinh doanh thì chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng. vì thế mà trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng cũng như số lượng hàng hóa để tránh bị thiệt hại, tổn thất.
  • Kiểm tra hóa đơn trước khi giao dịch: Trước khi giao dịch thanh toán, bạn cần kiểm tra hóa đơn được nhân viên vận chuyển nhượng bàn giao. Vì số tiền trong mỗi lần giao dịch không nhỏ nên để tránh nhầm lẫn sai sót bạn cần kiểm tra hóa đơn cẩn thận

 
3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Một phương án giúp bạn không còn nỗi lo về vụ việc nhận hàng đó là dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn phương thức vận chuyển khiến cho bạn nhận hàng an toàn, tiện lợi, giảm thiểu tối đa khủng hoảng rủi ro. Khi đặt hàng bạn nên tìm kiếm những đối tác vận chuyển uy tín chuyên nghiệp. Một gợi ý cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Sử dụng dịch vụ, bạn không những có được sự yên tâm về vận chuyển mà còn giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số vấn đề nên chú ý khi chọn lựa dịch vụ ship hàng COD

Ngày nay. bất cứ đâu bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện thêm phổ biến …