Home / Kinh doanh / Nội thất / Mát mắt với những cách trang trí dành cho phòng ngủ mang phong cách mùa hè

Mát mắt với những cách trang trí dành cho phòng ngủ mang phong cách mùa hè

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sau một ngày làm việc căng thẳng, chắc hẳn khi về nhà, bạn đều muốn không gian nhà mình thoáng sát để làm cho tâm hồn cảm thấy được thư giãn, thoải mái. Điều đầu tiên khi mới bắt tay vào việc trang trí phòng ngủ mang cảm hứng của bầu trời mùa hè là nó phải mang tới cho không gian cảm giác thoáng mát, tươi vui nhất.

 Màu sắc tươi đẹp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giúp mang mùa hè đến cho phòng ngủ. Tông màu pastel nhẹ nhàng giúp mang đến cho căn phòng một cảm giác thoải mái và dễ chịu và thư thái nhất trong một ngày mùa hè oi ả. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách phối hợp được cùng với một chiếc đèn ngủ và sàn nhà tự nhiên, hoặc thêm một tấm thảm tươi sáng, hài hòa với nhau.

 Việc sử dụng tối đa hết không gian trong căn phòng của bạn sẽ giúp cho không khí mùa hè tăng thêm. Bạn cần nên lựa chọn các màu sắc thật tươi sáng cho tường nhà, sàn nhà, hay đồ nội thất trong nhà như giường, tủ, kệ sách.

 Một gợi ý nữa để giúp cho không khí mùa hè len lỏi vào không gian phòng ngủ chính là hoa. Đó có thể chỉ là giấy dán tường hoa, tranh tường hoa lá, hoa tươi để bàn trang trí. Những vật dụng trang trí trong phòng ngủ mang hơi thở của thiên nhiên như cây cảnh, hoa lá cũng sẽ đóng góp phần tạo ra những nét tươi mới của mùa hè cho cả căn phòng.

Yếu tố biển xanh, cát trắngm, nắng vàng cũng chính là những yếu tố giúp mang về không khí mùa hè vào trong không gian phòng ngủ.

 Màu xanh đậm hải quân cũng là một gợi ý hoàn hảo để cho bạn thiết kế phòng ngủ nam cho hè này.

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Long An. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tất cả các mẫu gỗ làm nhà yến tốt nhất hiện nay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …