Home / Dịch vụ khác / Nên chăng chọn lựa vay ngắn hạn không?

Nên chăng chọn lựa vay ngắn hạn không?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng tiền trong một thời khắc ngắn? Nhưng bạn lại không có sẵn nguồn tài chính? Vậy thì việc lựa chọn vay ngắn hạn sẽ là chiến thuật hữu hiệu cho bạn. Vậy loại hình này có khác gì so với vay trung và dài hạn hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn.

1.   Tìm hiểu và khám phá chi tiết về vay ngắn hạn là gì

Việc thực hiện vay ngắn hạn là hình thức cho vay có các đặc điểm như sau:

Đối với doanh nghiệp:

Khi cho vay nghiệp vay ngắn hạn sẽ giúp họ có thể kịp thời bổ sung tài chính khi cần thiết. Đồng thời tạo động lực, kích thích phát triển kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp đó.

Đối với cá nhân

Đối tượng này có nhu cầu cho vay ngắn hạn nhằm giải quyết những vụ việc về tài chính cá nhân. Các khoản này thường là để giá thành sinh hoạt như: tiền điện, nước, học phí,….

Quý khách hàng có nhu cầu vay xét duyệt nhanh nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Lưu bản nháp tự động

2.   Các hình thức cho vay ngắn hạn hiện giờ

Trên thị phần hiện có khá nhiều hình thức cho vay ngắn hạn. Người đọc có thể tham khảo để lựa chọn loại cân xứng:

Cho vay từng lần

Với phương thức này bạn có thể vay các khoản vay cá biệt nhau với mục đích khác nhau. Các khoản vay sẽ không liên quan đến nhau. Thời hạn và lãi suất vay ngắn hạn phụ thuộc vào thỏa thuận, quy định của khách hàng với ngân hàng.

Cho vay theo hạn mức

Mỗi một khách hàng sẽ được ngân hàng cấp một khoản hạn mức tín dụng khác nhau. Theo đó, khách hàng có thể vay trong hạn mức đó. thời gian cấp hạn mức thời được ấn định và tối đa là 12 tháng.

Cho vay theo hình thức thấu chi

Với phương thức này khách hàng sẽ sử dụng thẻ ghi nợ ở ngân hàng cấp. Khách hàng có thể sử dụng số tiền vượt quá số tiền trong thẻ. Số tiền vượt quá thường được quy định. Trong thời hạn nhất định cần trả đủ số tiền vượt quá đó.

Cho vay online

Thời đại công nghệ phát triển, con người quá bận rộn nên việc giảm thiểu các khâu bằng hình thức online đang được sử dụng. Trong đó, vay ngắn hạn cũng sẽ được áp dụng hình thức online. Theo đó, khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về vay ngắn hạn. Đây chính là hình thức vay vốn được sử dụng nhiều nhất lúc này. Với nhiều ưu điểm, nhiều loại hình khác nhau đã phân phối được nhu cầu sử dụng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Danh sách bảy loại thực phẩm tuyệt vời nhất dành cho bữa sáng lành mạnh

Top 7 loại thực phẩm gồm: Trứng, chuối, hạt chia, cafe, kiwi, yến mạch,…góp phần …