Home / Dịch vụ khác / Ngắm các mẫu cổng sắt hai cánh đẹp dành cho nhà phố sang trọng

Ngắm các mẫu cổng sắt hai cánh đẹp dành cho nhà phố sang trọng

Các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh hiện nay đang được nhiều người dùng lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà biệt thự, nhà phố hay những khu biệt thự.tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ hay theo xây dựng kiến trúc của ngôi nhà mà lựa chọn những mẫu cổng sắt đẹp phù hợp.
Cửa cổng sắt được làm bằng vật liệu sắt nên rất bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt và không bị hư hại qua thời gian. Với sắt là vật liệu chủ đạo nên rất dễ thi công, thiết kế tạo nên những cửa cổng có nét đặc trưng khác nhau và đa dạng.

Mẫu thiết kế cổng sắt đẹp hiện đại

Mẫu cổng sắt hiện đại với những thanh sắt hộp được liên kết với nhau, mẫu cửa cổng này phù hợp với ngôi nhà được sơn màu sơn sáng tuy kết cấu thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng không thể lỗi mốt, đây là mẫu thiết kế cửa sắt được được rất nhiều người áp dụng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Mẫu công thiết kế mới lạ

Với thiết kế cực kì mới mẻ và lạ mắt và hoành tráng, chúng ta thường thấy những mẫu cửa sắt này ở những ngôi biệt thự cao cấp, có xe hơi vì bề mặt cửa rộng.

Mẫu cửa cổng sắt kết hợp truyền thống và hiện đại

Phù hợp với nhiều phần nhà tại Việt Nam, vừa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, màu sắc có thể tùy chỉnh. Gia chủ có thể thay đổi một số chi tiết để phù hợp với ngôi gia mình nhé.

Mẫu cửa cổng sắt thiết kế họa tiết

Đối với mẫu xây dựng này cực kì phù hợp cho những biệt thự cao cấp, với những họa tiết và vật liệu cao cấp, màu sắc sang trọng, đem đến cho các gia chủ một cửa cổng đẹp bắt mắt cho ngôi nhà mình.

Mẫu cổng sắt đẹp

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách săn nguồn hàng giá rẻ khi mua hàng ở trên Taobao

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng lớn nhất trên thế giới, với nguồn …