Home / Kinh doanh / Nội thất / Ngôi nhà với 10 phòng cho thuê ở Phú Quốc lấy cảm giác từ đồi núi ở Thụy Sĩ

Ngôi nhà với 10 phòng cho thuê ở Phú Quốc lấy cảm giác từ đồi núi ở Thụy Sĩ

5 khối nhà riêng biệt với 10 căn phòng được lấy cảm hứng từ hình ảnh đồi núi ở Thụy Sĩ.Ngôi nhà là nơi cư trú lý tưởng dành cho hộ hạnh phúc gia đình trong điều kiện thoải mái và tự nhiên đầy nắng gió ở Phú Quốc

Lưu bản nháp tự động
Nhà Michelia ở Phú Quốc do P.I Architects kiến thiết với 5 khối riêng biệt được lấy cảm giác từ hình ảnh đồi núi ở Thụy Sĩ.
 
Ngôi nhà là nơi cư trú lý tưởng dành cho hộ GĐ trong điều kiện tự nhiên đầy nắng gió ở đảo Phú Quốc.
 
Nhà được xây trên khu đất rộng 500 m2. Cổng nhà nằm trên tuyến phố chính trong khi ba mặt còn lại giáp với những khoảng đất trống.

Phía Tây ngôi nhà là bức tường cao 15 m, được xây dựng từ các khối breeze blocks nhằm ngăn chặn các ảnh hưởng tác động từ mặt trời.
 
Bức tường cao, phủ kín mặt phía Tây của ngôi nhà.
 
Phía sau bức tường là cầu thang. Cầu thang được sử dụng như lối vào các khu nhà tương tự như vùng đệm để giảm bớt sức nóng hướng phía tây.
 
10 căn phòng cho thuê với các form size không giống nhau từ 38 đến 55 m2 (có hoặc không có gác lửng), được bố trí trong 5 khu nhà tách biệt, nối với nhau lối đi bộ trung tâm và cầu thang chính.
 
Các khu nhà được sắp xếp theo thứ tự chiều cao để các phòng thu được nắng sớm và không chặn tầm nhìn. Các khu nhà tạo hình thành Tấm hình đồi núi ở vùng cao Thụy Sĩ. Khoảng trống giữa các khu nhà được sử dụng để đỗ xe, không gian sinh hoạt chung và trồng cây xanh.
 
Nội thất đa dạng về bố cục và chức năng để cung cấp các nhu cầu khác nhau của chủ và khách. Mọi thứ được bố trí gọn gàng, dễ lau chùi.
   
Nhà sử dụng nhiều bức tường đục lỗ, vừa tạo cảm giác thoáng mát, hiện đại, mới mẻ và lạ mắt vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
   
Mỗi căn phòng mang một dấu ấn riêng.
 
Song phong cách tối giản vẫn xuyên suốt toàn bộ tổng thể căn nhà.
 
Các khối nhà kết nối với nhau bằng lối đi rộng, thoáng.
       

 

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

 

 

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Chi 100 triệu đ, cô gái độc thân hoàn thiện nội thất căn hộ 75m² cực sang chảnh ở Sài Gòn

Chi 100 triệu đ, cô nàng độc thân hoàn thành xong nội thất căn hộ …