Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Người làm bảo vệ đảm bảo an toàn cho ngày hội đêm trăng rằm

Người làm bảo vệ đảm bảo an toàn cho ngày hội đêm trăng rằm

Tết Trung Thu sắp đã đến, công ty dịch vụ bảo vệ chuẩn bị tốt về mọi mặt để bảo đảm ngày hội đêm rằm cho các cháu thiếu nhi giải trí lành mạnh, vui vẻ và an toàn.

Tối nay đã đến tết Trung Thu, nhiều ngày trước đó với công tác chuẩn bị lập thực hiện phương án bảo vệ đêm phá cổ cho các em thiếu nhi được ban lãnh đạo công ty chú trọng quan tâm. Tết Trung Thu từ lâu đã được coi 1 trong nhiều lễ hội tết cổ truyền ở nước ta. Tất cả các em thiếu đều rất háo hức được rước đèn ông sao, vui chơi với bạn bè, được đón chị hằng, điều đặc biệt là gia đình quây quần phá cỗ đêm trăng.Công tác bảo đảm an toàn, an ninh cho các cháu thiếu nhi vui chơi đêm hội trăng rằm.

Công ty đã họp bàn  bạc thống nhất phương án tốt nhất để chuẩn bị bảo đảm tết Trung Thu nhiều ngày trước đó,  lên kế hoạch và phân công các lực lượng cơ động có nhiệm vụ tại các đơn vị khách hàng đã ký hợp đồng cùng công ty. Công tác bảo vệ vui tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi.bảo vệ ngày hội đêm rằm cũng giống như nhiều dịch vụ đảm bảo sự kiện lễ hội khác, và đặt mục tiêu và yêu cầu chất lượng an toàn cao.Với đó, Những đơn vị cơ động phục vụ tại các phương châm khách hang đều được cung cấp đầy đủ trang phục, mũ bảo hiểm, các công cụ giúp sức khác (đèn pin, còi, gậy phát quang, dùi cui điện…)

Về phương án bảo vệ tết Trung Thu: Nhiều phương án đã được nêu ra là những cơ quan  cơ động được chia thành nhiều nhóm khác nhau, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo khách hàng theo yêu cầu bảo vệ cho con em vui chơi ngày hội trăng rằm, đi rước đèn đêm rằm, bảo đảm các khu vui chơi giải trí có ký hợp đồng cùng công ty… mỗi nhóm sẽ có một nhân viên đảm bảo chỉ đạo nhiều kinh nghiệm, các nhân viên đảm bảo phải luôn tuân hành theo đúng chỉ đạo của người lãnh đạo, luôn đề cao tinh thần cảnh giác đề phòng các trường hợp xấu, sự cố xảy ra.

Lưu bản nháp tự động

Họp giao ban thực hiện phương án bảo vệ đêm hội trăng rằm

 – Đối với yêu cầu của khách hàng là các khu vui chơi giải trí, thường tập trung đông trẻ em cần có sự giám sát và đo lường chặt chẽ phát hiện các đối tượng có hành vi xấu để kịp thời đối phó xử lý tình huống.

– Tất cả các lực lượng nhân viên đảm bảo cần liên lạc liên tục và tích cực liên kết với lực lượng công an, cảnh sát để đảm bảo được an toàn cho khách hàng.Tất cả vì mục tiêu bảo vệ cho các cháu thiếu nhi, các em vui chơi giải trí Trung Thu an toàn, lành mạnh và tác dụng.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 7. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng barrie ngăn người dân đổ xô đi tắm biển trong đợt dịch

Sau khi báo chí phản ánh thực trạng người dân kéo nhau đi tắm biển bất …