Home / Kinh doanh / Nội thất / Nhà có những yếu tố này chắc chắn “đại cát đại lợi”

Nhà có những yếu tố này chắc chắn “đại cát đại lợi”

 
Một ngôi nhà có những yếu tố này chắc chắn sẽ mang tới nhiều tiền bạc cho chủ nhà.

Ngôi nhà thông gió

Mộtngôi nhà thoáng gió chắc chắn sẽ tạo được không gian dễ chịu, giúp cho con người mạnh mẽ. Khi trong nhà có gió giúp cho âm dương cân bằng làm việc gì cũng thuận lợi. Nếu như một ngôi nhà quá quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn thì năng lượng thấp, không tốt cho sức khỏe cũng giống như lòng tin của người sống trong nhà.

Đặc biệt, trong phong thủy rất chú trọng yếu tố "tàng phong, tụ khí", bởi nguồn gió mang tài lộc đến, tụ lại trong căn nhà. Đồng thời, nguồn gió cân bằng sẽ giúp cho gia đạo có thể an yên phát triển.

Tuy nhiên, khi xây dựng bạn không nên tạo vô số gió bởi gió quá mạnh sẽ phá tan khí vận đã tụ lại trong nhà, và cuốn đi nơi khác theo các hướng khác biệt khiến gia chủ trở nên lao đao trong mọi việc. Nhưng nếu luồng gió quá yếu hoặc không cân bằng thì sẽ đem về rất ít khí vận cho gia chủ hoặc tạo ra hiện tượng "cắn nuốt" của rất nhiều luồng khí mạnh hơn, đồng thời không đủ lớn để sinh ra khí vận mới,…

 

Lưu bản nháp tự động

 Nhà nhiều ánh sáng

Trong một ngôi nhà ánh sáng có yếu tố rất quan trọng. Khi ngôi nhà có khá nhiều sáng thoải mái và tự nhiên thì dương khí tăng cao cuộc sống người sống trong nhà sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng bạn cũng không nên quá tham lam nhiều ánh sáng sẽ dễ gây chói mắt, mát rượi ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Bạn nên tạo một không gian sống vơi nguồn ánh sáng tự nhiên vừa đủ giúp cuộc sống hài hòa, người sống trong nhà cũng trở thành khỏe mạnh, yêu đời dễ thăng quan phát tài phát lộc. Đặc biệt, nếu như gia chủ chọn được một vị trí đẹp đón gió và ánh nắng tốt thì đó là điều tuyệt vời, giúp cho người sống trong nhà càng sống lâu càng trẻ khỏe, giàu có.

Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

Trong phong thủy thì không gian bên ngoài ngôi nhà cực kì quan trọng. Có rất nhiều người lầm tưởng bố cục căn nhà chỉ bao gồm môi trường sống, sinh hoạt trong nhà. Một ngôi nhà có khoảng không gian sống hài hòa tạo nên sự hưng thịnh cho người chủ sở hữu nhà.

 

Đặc biệt, nếu như ngôi nhà có phần bố cục này bao gồm địa hình, hoàn cảnh, khí hậu… và những gì tác động đến con người sao cho người sống trong nhà luôn cảm thấy thư thái, mạnh khỏe, an nhiên.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 

( PHUNUTODAY )
_________________________

 

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Đồng Nai. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bí kíp hay trong bảo quản đồ gỗ nội thất

Đồ gỗ nội thất mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho gia đình …