Home / Dịch vụ khác / Những kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá tốt

Những kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá tốt

Hầu hết hoàn hóa Trung Quốc được thương lái thu mua và nhập khẩu về VN với những mẫu mã đa dạng và phóng phú nhưng giá lại rẻ. Vì vậy bạn cần có bí kíp để có thể chủ động săn những món hàng giá hời hơn nữa trên các trang thương mại điện tử phổ thông tại Trung Quốc.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động
Với 5  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, đặc biệt chuyên tuyến chuyển hàng từ Trung Quốc về VN, Goviet sẽ mách bạn 6 bí kíp săn hàng Trung Quốc giá thấp sau:

Chọn trang bán hàng uy tín

Lúc này, bạn có thể tìm kiếm và mua hàng Trung Quốc ở các trang mua sắm thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com, Aliexpress… Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên, tìm kiếm sản phẩm cần mau rồi lựa chọn nhưng cần xem xét giá tương xứng. Nếu không biết tiếng Trung có thể sử dụng Google Translate, và truy cập bằng trình duyệt Chrome/ Cốc Cốc để áp dụng tiện ích dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Cập nhật nắm rõ các thông tin bộ quà tặng kèm theo, ưu đãi đặc biệt vì chỉ xảy ra thỉnh thoảng vào các dịp lễ cuối năm như: giáng sinh, tết…. Tuy nhiên bạn cần xem xét sẽ có áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí nhưng thường chỉ dành cho nội địa còn đi nước ngoài thì vẫn phải tính phí.

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Các trang bán hàng thông thường sẽ có phần đánh giá ý kiến phản hồi của người tiêu dùng hàng bao gồm hình ảnh và lời bình luận. Nếu hình ảnh được chia làm cấp độ tốt, trung bình, kém tuy theo số lượng sao người dùng cho. Nếu lời bình luận bạn có thể đọc kỹ càng.

Nên mua trước một sản phẩm để test chất lượng

Hàng trên mạng sẽ khó kiểm soát nên nguy cơ phát sinh rủi ro cao, xảy ra trường hợp điều chỉnh ảnh lung linh, tươi tắn thu hút người nhìn nên bạn cần đặt trước thử một sản phẩm xem có ưng ý, chất lượng mẫu mã ra sao rồi đăng ký thêm sau. Nếu bạn oder đơn hàng nhiều sản phẩm có thể gom một lần để thanh toán phí vận chuyển tiết kiệm hơn và giảm ngắn thời khắc mau sắm.

Cân nhắc khi thanh toán và vận chuyển

– Khi đã đăng ký tài khoản thành viên và chọn sản phẩm thành công rồi đến công đoạn giao dịch thanh toán chắc hẳn ai cũng phải suy nghĩ nên lựa chọn hình thức nào. Nhưng đa số bạn phải thanh  toán quốc tế, nộp tiền qua tài khoản Alipay

– Nếu không người nào quen, không thông thạo tiếng Trung, khách hàng chỉ nên chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa, tiếp đến gửi link sản phẩm đã chọn đến chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại để vận chuyển hàng đến tay quý khách.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Vay tiền online có phải là hình thức “vay nặng lãi”?

Ngày nay, hình thức vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ …