Home / Kinh doanh / Nội thất / Nội thất căn bếp màu xanh đen với tầm nhìn hùng vĩ ra núi rừng

Nội thất căn bếp màu xanh đen với tầm nhìn hùng vĩ ra núi rừng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Căn bếp được chủ nhân thiết kế kiến thiết với mong muốn cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng khi có thể ngắm nhìn cây cối bên ngoài trong khi đứng bên bồn rửa bát.

"The Treehouse" là tên mà nhà thiết kế Kelsey Leigh McGregor của công ty Kelsey Leigh Design Co. đặt cho dự án mới nhất của cô. Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ tiếng Anh với ý nghĩa sâu sắc "nằm nép mình trong khu rừng cây" ở Cottage Grove ở Edmond, Oklahoma (Mỹ).

 

Lưu bản nháp tự động

 

Căn bếp được thiết kế với màu sắc chủ đạo là xanh đen.

Ngôi nhà nằm trên một khu đất dốc liền kề với một khu vực có tương đối nhiều cây cối rậm rạp. Vì thế, vợ chồng Kelsey quyết định đặt bếp ở phía sau nhà.

Kelsey nói: "Tôi nghĩ rằng sẽ cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng khi có thể ngắm nhìn cây trồng bên ngoài trong khi đứng bên bồn rửa bát. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày".

 

 

Toàn cảnh căn bếp với cửa sổ lớn nhìn ra núi rừng bên ngoài.

Để tối đa hóa không gian tương đối nhỏ, Kelsey đã kiến thiết một chiếc tủ cao với những ngăn đựng thiết bị ẩn, một lò vi sóng giấu kín được tích hợp trên đảo. Tủ màu xanh đen giúp phân biệt không gian bếp trong một mặt sàn mở. "Căn bếp rất nhỏ, nhưng sau khi thiết kế kiến thiết, bạn sẽ không cảm thấy nhược điểm về diện tích này nữa", nhà kiến thiết cho biết.

 

 

khu vực bàn ở giữa.

Để cân bằng lượng ánh sáng thoải mái và tự nhiên tràn qua các cửa sổ lớn của ngôi nhà, Kelsey đã chọn màu xanh lam đậm.

 

 

Bàn ăn được đặt bên cạnh một tấm gương lớn, tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Ban đầu, trần nhà trong căn bếp đơn sắc này cũng sẽ được chọn màu xanh lam, nhưng vào phút cuối, cô đã sử dụng màu trắng để không làm cho khu bếp giống như một hang động.

 

 

Căn bếp luôn được đón nhận ánh sáng thoải mái và tự nhiên.

Kelsey nói: "Điều quan trọng là cảm giác cởi mở, ánh sáng và thoáng mát". Để thực hiện điều này, một chiếc gương giống như cửa sổ đã được thêm vào trong nơi ăn uống liền kề để phản chiếu và dội lại ánh sáng tự nhiên xung quanh.

 –

____________________________________

 

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Ngắm ngôi nhà gỗ lý tưởng với một chuyến cắm trại trong mơ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …