Home / Kinh doanh / Nội thất / Sáu mẫu bàn ăn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua kẻo rước bực vào người

Sáu mẫu bàn ăn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua kẻo rước bực vào người

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi mua bàn ăn, có 6 kiểu bàn phải cân nhắc kỹ để tránh hối hận về sau về sự bất tiện, mất thẩm mỹ.

1. Dài quá hoặc hẹp quá


Bàn ăn nên có chiều rộng trong khoảng 80-90cm, nếu quá hẹp sẽ chật chội khi bày bát, đĩa và bất tiện cho người ngồi. Tuy nhiên, nếu bàn ăn quá rộng sẽ chiếm nhiều diện tích và làm cho nhà bạn có vẻ chật chội hơn. 


Lưu bản nháp tự động


Bàn ăn quá dài cũng không hợp lý, chỉ tối đa 1,8m trở lại. Nếu kích cỡ quá dài thì người ngồi hai đầu khó có thể vươn tay lấy đồ ăn ở giữa. Chiều dài phù hợp nhất là tối thiểu 60cm và tối đa là 1,2m.

2. Bàn ăn có thể xoay


Nhiều gia đình thích chọn các bàn ăn tròn có vòng xoay ở giữa để cho mọi người tiện lấy đồ ăn mà không cần vươn tay ra xa. Mặc dù vậy, kiểu bàn ăn này đôi khi chỉ đẹp về hình thức.Phần tròn xoay thường sẽ có kẽ hở với phần bàn còn lại, nước canh, đồ ăn, cơm có thể bị rơi xuống kẽ này và rất vất vả để làm sạch. Dù bạn có cẩn thận đến mấy thì khó có thể tránh khỏi bẩn thỉu, sẽ mất thời gian để tháo ra vệ sinh.


3. Bàn ăn có mặt kính


Bàn ăn có mặt kính không phải lúc nào cũng có ưu thế. Chất liệu kính trên mặt bàn dễ bám bẩn, bám dầu và rất khó để vệ sinh. Khi ăn, chúng ta thường đặt bát, đĩa, cốc lên trên nên những âm thanh của nó phát ra chẳng dễ chịu.Một việc khác nữa là dù bạn có cẩn thận đến mấy thì việc vỡ kính là có thể xảy ra. Khi các mảnh kính bị vỡ không chỉ làm mất thẩm mỹ, có thể gây nguy hiểm cho bạn và những người ngồi ăn.

4. Bàn ăn có kiểu dáng chân phức tạp

Trông bàn ăn thiết kế kiểu cách phức tạp sẽ độc đáo và ấn tượng nhưng sẽ là nỗi vất vả cho chị em khi vệ sinh, dọn dẹp. 


Với kiểu bàn ăn có chân được thiết kế phức tạp, người ngồi 2 đầu khó khăn để chân và đặt ghế gây nên cảm giác khó chịu.


Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.Nhà của bạn là nơi để sống, nghỉ ngơi, nên đồ đạc phải thật sự tiện dụng. Nhà không phải là nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật nên chân bàn cũng không cần cầu kỳ, gây nên nỗi bất tiện.

5. Bàn ăn được tháo ra gấp vào

không ít người nghĩ rằng kiểu bàn ăn này thuận lợi. Sau khi ăn xong, chỉ cần gấp lại là gọn. Mặc dù vậy, mọi thứ không phải như bạn nghĩ. vì kiểu bàn này dễ bị hỏng hóc.


thiết kế càng phức hợp càng dễ bị hỏng, chưa kể lộ diện gấp vào lâu ngày chắc chắn để cho bàn không còn được chắc chắn. Chỉ cần một chi tiết chuyển động không tốt, hay có chi tiết bị rời ra là cả bàn ăn bị ảnh hưởng.

6. Bàn ăn có mặt đá nhân tạo

Những năm gần đây, kiểu bàn có mặt làm từ đá nhân tạo phổ biến và thông dụng. Khách chuộng vì hình thức đẹp. ưu thế của kiểu mặt bàn này là độ cứng cao, chịu được nhiệt, dễ dọn dẹp… 


Tuy vậy, bạn cần cân nhắc khi mua. Vì bàn ăn loại này được bán ra với giá thấp thì chất lượng mặt đá không tốt dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng. Khi nhìn vào mặt bàn bị vỡ chắc chắn không ai có thể hài lòng, vì nó làm mất nghệ thuật.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các mẫu gỗ tốt để đóng hộp loa – Nên chọn lựa loại gỗ hay ván là tốt nhất?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …