Home / Dịch vụ khác / An ninh bảo vệ / Tìm hiểu barie tại những trạm thu phí

Tìm hiểu barie tại những trạm thu phí

Barie tự động ngày nay được sử dụng phổ biến tại các trạm thu phí. Vậy barie tự động cho trạm thu phí có gì khác so với các loại barie khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau đây.

Lưu bản nháp tự động

Vai trò của barie tự động tại các trạm thu phí

Các trạm thu phí hiện nay đều lắp đặt barie tự động. Thiết bị này là công cụ hỗ trợ đắc lực tại các trạm thu phí giúp nhân viên tại trạm không phải di chuyển nhiều mà chỉ cần ngồi tại một vị trí và điều khiển nút bấm để đóng/ mở barie cho phép các phương tiện dừng xe, đóng thuế và lưu thông qua trạm thu phí.

Việc sử dụng barie tự động tại khu vực trạm thu phí góp thêm phần làm giảm cân nặng công việc cho nhân viên tại các bốt nhân viên an ninh của trạm thu phí. Barie tự động cho trạm thu phí hoạt động theo nguyên tắc nâng cánh tay lên để xe đi ra hoặc bước vào. Ứng dụng máy móc và thiết bị công nghệ cao, khí xe đi ra/ lấn sân vào cần barie sẽ tự động nâng lên và hạ xuống phụ thuộc vào điều chỉnh. Việc này, giúp người trực không tốn không ít thời gian công sức cũng giống như đảm bảo các phương tiện có thể lưu thông ổn định nhất, tránh ùn tắc.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier điện chi tiết và miễn phí

LẮP ĐẶT BARIE TỰ ĐỘNG CHO TRẠM THU PHÍ ĐƯỜNG BỘ

Tiêu chí lựa chọn barie chuyên dùng trạm thu phí

  • Tốc độ đóng mở thanh chắn phải nhanh chóng trong khoảng từ 0,3s – 0,9s
  • Nên lựa chọn barie có tay cần hình trụ lắp đặt cho barie tự động tại các trạm thu phí vì sẽ đảm bảo cản gió tốt hơn, hoạt động nhanh hơn và bền hơn.
  • Barie tự động nên được liên kết với hệ thống kiểm soát thông minh để có thể đóng/ mở thanh chắn chỉ với một thao tác là nút nhấn, bảo đảm việc thu phí diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
  • Góc mở thanh chắn barie cho trạm thu phí có thể điều chỉnh từ 60 đến 90 độ
  • Barie trạm thu phí có thể điều chỉnh được tốc độ đóng.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng barrie ngăn người dân đổ xô đi tắm biển trong đợt dịch

Sau khi báo chí phản ánh thực trạng người dân kéo nhau đi tắm biển bất …