Home / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Những ưu thế của dịch vụ chuyển hàng không thế giới

Những ưu thế của dịch vụ chuyển hàng không thế giới

Vận chuyển hàng không nước ngoài giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn an toàn cho hàng hóa và nên tránh những rắc rối về hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế là vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không qua lãnh thổ của hơn một quốc gia. Dù là giá thành cao, phương thức vận tải này lại có ưu thế là nhanh chóng, an toàn, tác dụng, tương xứng với các loại hàng hóa có giá trị cao và yêu cầu về thời điểm.

Lưu bản nháp tự động

Thai Air Cargo là một trong những đối tác lâu năm của ITL.
 

Tuyến đường

Trong những điểm thuận lợi của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là kết nối thẳng giữa hai điểm với nhau. Vấn đề đó giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn, nhưng kinh phí lại cao hơn so với những phương tiện vận chuyển khác.

Tốc độ

Xét về tốc độ, vận tải hàng không nhanh hơn so với các loại vận tải khác. Bên cạnh đó, tốc độ khai thác còn lớn, thời điểm vận chuyển nhanh chóng.


ITL là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nước ngoài.

 Độ an toàn

Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau và số lượng, khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hàng không. Trong các phương tiện vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bằng hàng không được nhìn nhận an toàn hơn.

Đơn giản hóa chứng từ

Do các chặng bay được quy định sẵn và theo quy định của hàng không, các loại hóa đơn chứng từ sẽ được dễ dàng hóa. Khách hàng không mất rất nhiều thời gian.

Công ty cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL) là 1 trong những những đơn vị vận chuyển hàng không hàng đầu hiện nay.

Công ty là đối tác cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực và là đại diện của hơn 22 hãng hàng không giống như Thai Airways, Qatar Airways, AirBridge Cargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines… khai thác hàng hóa cho hơn 300 chuyến bay mỗi tuần.

Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không nước ngoài, bao gồm giao nhận tại sân bay, giao nhận hàng tận nơi (Airport-to-Airport, Airport-to-Door, Door-to-Airport và Door-to-Door) tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu, công ty luôn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không đi và đến Việt Nam từ tất cả các thành phố lớn trên toàn thế giới.

Dịch vụ Logistics tích hợp khép kín của ITL.

ITL có các bước làm hàng khép kín, bài bản và chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) cũng giống như khâu vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất Ship hàng.

(Nguồn: ITL)

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây. 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công ty ITL xử lý, chuyển gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ

 Theo thông tin từ Tập đoàn ITL, chỉ trong vòng chưa đầy 4 tuần của …