Home / Du lịch đó đây / Sức khoẻ / Bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường – an toàn sức khỏe

Bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường – an toàn sức khỏe

Khi cuộc sống ngày càng phát triển con người ta càng ngày chú trọng đến các sản phẩm sâu sát chất lượng cuộc sống. 

Ngày nay chúng ta nhận thức được sự quan trọng của môi trường trong sạch vậy nên việc sử dụng bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường đáng quan tâm sâu sắc.

Không ít người đã “kết bạn” với bình giữ nhiệt vì đã biết được những tính năng không ngờ của nó sau đây:

Giúp giữ ấm đồ uống

Đó là công dụng đơn thuần nhất như chính tên gọi bình giữ nhiệt. Bình được thiết thế giữ ấm đến 5 tiếng và giữ lạnh đến 8 tiếng, vậy nên chúng ta có thể chuẩn bị đồ uống ấm hay lạnh tùy thích từ nhà để mang đi làm, tới trường hay du lịch. Đặc biệt, các bà mẹ bỉm sữa có thể yên tâm chuẩn bị sữa, đồ uống ấm cho bé trong suốt chuyến đi.

Lưu bản nháp tự động

Tiết kiệm với bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường

Không ít bạn có sở thích uống cà phê nóng khi làm việc hay học tập, mặc dù vậy nếu cà phê đựng trong ly, cốc bình thường chỉ 45 phút đã nguội thì bây giờ các bạn có thể dùng bình giữ nhiệt nhân viên an ninh môi trường để giữ ấm lâu bền hơn.

Còn một số bạn yêu thích cà phê lạnh, hay đồ uống lạnh khác cũng có thể yên tâm chuẩn bị từ sáng và phục vụ bản thân cả ngày dài. Từ đó bình giữ nhiệt nhân viên bảo vệ môi trường đã giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí cho đồ uống rồi.

>>> Xem thêm: Bình giữ nhiệt Blossom Season 450ml

Gần gũi với môi trường

Không khó để chúng ta nhận thấy sự hiện diện của những chiếc cốc, ly bằng nhựa hay giấy ở dạng sử dụng một lần.

Đặc biệt ở những địa điểm du lịch, khu vui chơi, nơi tổ chức picnic hay bãi biển. Tuy vậy chúng lại là những sản phẩm trở thành rác thải khó phân hủy nhất ( phân hủy nhựa cần đến cả trăm năm ) và hủy hoại môi trường bởi những thành phần hóa học của chúng.

Do đó chúng ta hãy tập thói quen mang theo bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường hạn chế sử dụng các loại ly cốc trên.

Bên cạnh đó giờ đây rất nhiều công ty, cá nhân đã trí tuệ sáng tạo ra loại bình có lớp ngoài bằng tre gỗ thay thế nhựa, silicon… để bình càng thân cận thiên nhiên hơn.

Bảo đảm hương vị đồ uống, và tuyệt đối an toàn hợp vệ sinh bảo vệ sức khỏe con người: Bình sẽ được phủ lớp inox 304 bên phía trong an toàn tuyệt đối khi đựng nước nóng và đảm bảo không ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống phía bên trong.

Thay vì sử dụng những cốc nhựa không đảm bảo vệ sinh thì chúng ta nên sử dụng bình giữ nhiệt để nhân viên bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người.

Bình giữ nhiệt vừa tiện dụng, vệ sinh lại vừa Thân thiện môi trường vậy thì chúng ta càng không cần đắn đo gì nữa mà sắm ngay cho mình và người thân những bình giữ nhiệt nhân viên bảo vệ môi trường cực kì cần thiết này nữa.

Tham khảo thêm mẫu Bình thủy tinh Pongdang 1000ml của Vua Bình Nước 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giống cây là “thần dược phòng the”, trồng xong phải mất 7 năm mới trồng tiếp

Loại cây là "thần dược phòng the", thu hoạch xong phải tốn 7 năm mới …