Home / Dịch vụ khác / Các lưu ý quan trọng khi dùng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

Các lưu ý quan trọng khi dùng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trên thị trường hiện tại đang sử dụng phổ biến các loại cổng xếp, trong số đó phải kể đến cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu rõ quy trình sử dụng cũng tương tự những lưu ý khi sử dụng để bảo đảm tuổi thọ của cổng xếp nhôm hay chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

4 Chú ý khi chọn dùng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

Cửa cổng xếp là sản phẩm được sản xuất để bảo đảm an ninh trật tự, thường xuyên được sử dụng dưới thời tiết mưa nắng. Cổng xếp chịu tác động trực tiếp từ môi trường, chính vì thế mà khi sử dụng, để bảo đảm chất lượng cũng như bảo đảm cho độ bền của sản phẩm, bạn nên để ý một số vấn đề sau:

1. Motor cổng

Có thể nói, motor là phần quan trọng nhất của cổng xếp, vì thế, để bảo đảm cho hệ thống hoạt động được tốt hơn cũng như kéo dài tuổi thọ của cổng xếp thì bạn nên cẩn thận, lắp đặt motor ở nơi cao nhòng, tránh tình trạng bị ngập nước. Thêm vào đó, thường xuyên ddọn dẹp vệ sinh, quét sạch bụi bẩn bám trên motor để bảo đảm motor là trong điều kiện tốt nhất có thể.

PTH Vina đơn vị chuyên lắp đặt Gia cong xep inox trọn gói, không phát sinh,Bảo hành chính hãng.

2. Remote

Remote cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống cổng xếp tự động. Khi sử dụng remote, bạn nên để ý đến pin của sản phẩm, có thể thay pin theo định kỳ để bảo đảm remote là trong tình trạng rất tốt.

3. Qúa trình đóng mở

Khi bật điều khiển đóng mở, hãy chờ khoảng 3s để cổng xếp được kích hoạt, không nên bấm đóng mở rất nhiều lần với tần suất liên tục. Điều này sẽ dễ gây ảnh hưởng, làm nhiễu đến hệ thống điều khiển và dễ làm hư hỏng cổng xếp.

4. Bảo dưỡng định kỳ

Nên liên tục kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo cổng xếp luôn là trong tình trạng rất tốt.

Lựa chọn cổng xếp Inox hay cổng xếp hợp kim nhôm?

Ngoài cổng xếp hợp kim nhôm thì cổng xếp Inox cũng là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều. Mỗi loại cổng xếp đều sẽ có những ưu thế vượt trội riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà mỗi người sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và nếu:

  • Bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm cổng xếp có độ bền cao, khả năng chống chọi với thời tiết tốt thì cổng xếp Inox chính là sự lựa chọn thích hợp. Cổng xếp Inox có cả hàng nhập khẩu và hàng nội địa, vì vậy, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như giá thành.
  • Nhu cầu sử dụng của bạn là ở mức vừa phải, yêu cầu không quá khắt khe đối với sản phẩm, mức độ sử dụng cũng không quá nhiều, có mẫu mã đẹp thì cổng xếp hợp kim nhôm chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Thậm chí, bạn còn có thể lựa chọn sản phẩm cổng xếp mang màu sắc mà bạn mong muốn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu những điều cần quan tâm khi sử dụng cổng xếp hợp kim nhôm. Hy vọng quý khách hàng sử dụng chúng được bền nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nước rửa tay có cồn cũng phải chịu thua với loại vi khuẩn mới này?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …