Home / Kinh doanh / Nội thất / Cải tạo biệt thự cũ thành căn nhà 4 tầng có nhiều không gian tiêu khiển, thư giãn tại Quận 2

Cải tạo biệt thự cũ thành căn nhà 4 tầng có nhiều không gian tiêu khiển, thư giãn tại Quận 2

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!    Ngôi nhà 4 tầng 296m2 được cải tạo từ biệt thự cũ với nhiều không gian sống thiếu đi sự gắn kết của một gia đình Việt tại Quận 2.


 Lưu bản nháp tự động


Việc cải tạo biệt thự cũ thành ngôi nhà 4 tầng được kiến trúc sư dựa trên kết cấu của hiện trạng cũ, sau đó sắp đặt lại các không gian cần thiết theo đề nghị của gia chủ như mở rộng các không gian chung và có thêm không gian đặc biệt như yoga, khu vực thờ.


Cấu trúc của ngôi nhà mới là sự gắn kết và liền mạch. Tầng trệt là khu vực tiếp khách, hồ bơi và sân vườn.


Khách đến chơi nhà sẽ có dịp bách bộ qua hồ bơi bao quanh là cây xanh trước khi vào phòng khách.Trước (dưới) và sau cải tạo (trên) lại khu vực nhà cầu tầng 1.


Tầng 2 gồm phòng chơi của trẻ và phòng ngủ Master. Sự tinh giản trong cách thiết kế, sắp xếp đồ nội thất, vật liệu, tụ hợp vào công năng sử dụng mang lại cảm giác ấm cúng cần có của ngôi nhà.Phòng ngủ Master rộng thoáng nhờ ban công phía trước và khoảng thông tầng kết nối phòng chơi của trẻ.


Tầng 3 bố trí không gian rộng dành cho các hoạt động thể chất, thư giãn và tiêu khiển như phòng tập yoga, phòng giải trí, phòng ngủ trẻ và không gian thờ. vật liệu chủ đạo được dùng đẵn là gỗ xuyên suốt từ tầng 1 lên đến tầng 4, đặc biệt là hệ cửa sổ và cửa lùa phòng ngủ.


Giải pháp nâng sàn tích hợp hệ tủ để đồ để phân chia giữa không gian chức năng trước và sau tại mỗi tầng.


Hầu hết diện tích chính của ngôi nhà đều dành cho không gian thư giãn và các hoạt động thể chất mang tính kết nối.


Khu vực yoga được trải rộng ra với cách sắp đặt tinh giảm, thoáng mát gợi lên cảm giác của bầu không khí bằng lặng nhờ vào màu sắc và sự kết hợp chất liệu gỗ. Cách xử lý góc ngoặt tuyến tính uyển chuyển cùng trần, bờ tường vuốt vòng mềm mại.dù rằng nằm phía sau nhưng phòng ngủ của trẻ cũng chứa chan ánh sáng.


Mỗi tầng đều có ban công và khoảng cây xanh bao bọc xung quanh, nhờ vậy không chỉ không gian thư giãn, giải trí hay phòng ngủ đều thoáng mát, tràn trề ánh sáng tự nhiên và có thể nhìn ngắm ra bên ngoài.


So với phần hiện trạng ban sơ trước cải tạo thì khu vực ban công đều trống trải, xuống cấp.


Mặt tiền ngôi nhà 4 tầng thiết kế đương đại, cá tính với hệ tường đục lỗ thông gió tích hợp các bồn cây âm tường vừa đảm bảo tính riêng tây vừa tăng khả năng lấy sáng, thông gió thiên nhiên cho các không gian bên trong.


Mặt bằng kiến trúc sau khi và trước khi cải tạo vi la cũ thành nhà phố 4 tầng có nhiều không gian tiêu khiển, thư giãn tại Quận 2.


(Nguồn: 23o5Studio)


Xem thêm: Go cao su la gi tại đây. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng gỗ cao su nguyên tấm để làm đồ nội thất có tốt không?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …