Home / Kinh doanh / Nội thất / Căn hộ tập thể xưa đẹp như chung cư cao cấp sau cải tạo

Căn hộ tập thể xưa đẹp như chung cư cao cấp sau cải tạo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!Căn hộ tập thể cũ ở Hà Nội hoàn toàn khác biệt sau khi được cải tạo, với điểm nhấn là sự kết hợp giữa chất liệu mây và gỗ cho quờ quạng nội thất bên trong, đem lại cảm giác vừa hiện đại vừa truyền thống.


Lưu bản nháp tự động

Nội thất độc đáo bằng mây và gỗ bên trong căn hộ sau khi cải tạo lại.


TIN hệ trọng

Những mẫu nhà bếp đương đại dẫn đầu khuynh hướng

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của ngôi nhà nổi trên đại dương

Ngôi nhà chỉ 48m2 nhưng có khoảng xanh bắt mắt với phòng khách ‘treo lửng lơ’

Anh Vương Thái Nam (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chủ căn hộ này cho biết, căn hộ này trước kia là căn hộ tập thể cũ những năm 60 ở phố Vọng Đức, hàng Bài, Hoàn Kiếm (Hà Nội). Vì là căn hộ tập thể nên mỗi tầng chỉ có 2 căn nên khá tĩnh, thoáng và rất thái hoà. Nhưng vì đã xuống cấp nên anh Nam quyết định lên kế hoạch cải tạo lại.

Theo anh Nam, khung nhà căn hộ cũ quá đẹp nên anh muốn thiết kế lại theo hướng truyền thống nhưng trên nền cuộc sống đương đại. Để nó vẫn phục vụ đầy đủ nhu cầu và tiện ích của một cuộc sống đương đại. Để mỗi khi anh Nam trở về nhà là có thể hòa mình vào tổng thể của ngôi nhà, mà không đánh mất đi giá trị của thời kì.

Chất liệu mà anh Nam hướng đến là những chất liệu có tính truyền thống, dựa trên tính thiết kế đương đại. Cụ thể, mọi nội thất bên trong căn nhà đều được anh Nam phối hợp giữa mây và gỗ.

“Đồ nội thất, trang trí trong căn nhà cốt yếu là đồ mà tôi đã sưu tầm từ lâu, tôi rất thích sưu tầm đồ trang trí, mỗi món đồ đều có vẻ đẹp riêng của nó. Đồ nội thất trong nhà nhìn kỹ đều thấy vớ đều mang dáng dấp, thiết kế hiện đại hợp với cuộc sống hiện nhưng chúng được kết hợp với chất liệu truyền thống. Tôi muốn không gian sống của mình có điểm nhấn của riêng tôi và tạo cảm giác thân thuộc cũng như phù hợp với kiến trúc văn hóa ở khu dân cư này” – anh Nam nói.

Để giữ được vẹn nguyên cảm giác khi lần đầu tiên bước vào ngôi nhà này, anh Nam đã tận dụng và giữ nguyên tuốt tuột cửa sổ, cửa đi, vách gỗ theo đúng nguyên bản của căn hộ cũ. Anh Nam tận dụng nguyên bộ vách gỗ ngăn phòng và chỉnh sửa lại một chút để làm vách ngăn vệ sinh. Tạo cho ngôi nhà thông thoáng, rộng rãi hơn và thú hơn.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng căn hộ sau khi cải tạo:

Phòng khách được bố trí hài hòa với nội thất mây, gỗ và tông màu cam tạo cảm giác đầm ấm cho căn nhà.


Từ chiếc bàn uống nước cho tới ghế ngồi đều là những đồ do anh Nam sưu tầm từ lâu.


Vách ngăn bằng mây giữa phòng khách và nơi đọc sách tạo cho căn phòng trông rộng rãi và khoáng đãng hơn.

Một góc trang hoàng và chill của anh Nam.


Bên trong phòng ngủ cũng được trang bị nội thất là chất liệu mây và gỗ cùng gam màu trầm, tạo cảm giác hết sức thanh thản.


Từ giường, bàn ngủ cho tới tủ áo xống đều bằng mây khiến cho căn nhà trở thành hết sức độc đáo, vừa khiến người ta có cảm giác quen thuộc, truyền thống lại vừa hết sức hiện đại.


Một góc đọc sách khác trong căn nhà, bên ngoài là ban công được tận dụng để trồng cây cảnh và hoa.


Bên trong khu bếp được bày trí đơn giản nhưng ngăn lắp và có bố cục rõ ràng tỷ lệ thuận với không gian trung của quơ ngôi nhà.


Vách ngăn giữa phòng bếp và phòng tắm được làm gỗ ốp kính trong suốt tạo cho căn nhà rộng rãi hơn.


Thanh Hà


Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân bàn cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng gỗ cao su nguyên tấm để làm đồ nội thất có tốt không?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …