Home / Dịch vụ khác / Đến lúc vay vốn cho mùa kinh doanh cuối nă

Đến lúc vay vốn cho mùa kinh doanh cuối nă

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!Mặt bằng lãi suất giảm, Ngân hàng tung loạt gói tín dụng siêu ưu đãi sẽ góp phần kích thích nhu cầu vay vốn tín dụng cho mùa cao điểm sản xuất, kinh dinh, mua sắm, tiêu dùng dịp cuối năm.


Số liệu mới nhất của nhà băng Nhà nước đến cuối tháng 9-2023, tín dụng toàn nền kinh tế đạt khoảng 12,749 triệu tỉ đồng, tăng 6,92% so với cuối năm trước. Dù so với định hướng tín dụng cả năm nay khoảng 14-15%, mức tăng trưởng tín dụng ngày nay còn thấp nhưng đang có những tín hiệu tích cực khi tăng nhanh trong thời kì gần đây.

Sau 4 lần Ngân hàng Nhà nước giảm các mức lãi suất điều hành với mức giảm 0,5-2 điểm % để tương trợ tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế trong bối cảnh lãi suất thế giới tiếp tục tăng và neo ở mức cao, đến nay, mặt bằng lãi suất thị trường đã có xu hướng giảm. Lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân của các giao du phát sinh mới giảm khoảng hơn 1 điểm % so với cuối năm ngoái. Tại các Ngân hàng thương mại, nhiều gói tín dụng siêu ưu đãi cũng được triển khai để góp phần hỗ trợ sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, cũng như xúc tiến tín dụng.

Như tại nhà băng Bản Việt, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, gói tín dụng siêu ưu đãi cho vay linh hoạt với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm đang được triển khai với kỳ vọng đẩy nhanh vốn ra nền kinh tế. Đây là gói tín dụng siêu ưu đãi ứng dụng cho khách hàng cá nhân chủ nghĩa vay phục vụ sản xuất kinh dinh; khách hàng vay mua sắm, tiêu dùng; khách hàng vay mua bất động sản, xây dựng, tu tạo nhà… Lãi suất linh hoạt từ 6,9%/năm. Theo đó, khách hàng vay vốn có thể vay lên đến 120 tháng; số tiền vay lên đến 15 tỷ đồng; tài sản bảo đảm là bất động sản. nhà băng Bản Việt cho biết không ngừng ứng dụng đơn giản thủ tục, quy trình để giải ngân nhanh chóng khoản vay cho khách hàng.

Theo ghi nhận, gói tín dụng ưu đãi lãi vay của nhà băng Bản Việt khá cạnh tranh so với một số Ngân hàng khác trên thị trường. Nhiều người có nhu cầu vay mua nhà cho biết, thời điểm này nếu mức lãi suất cho vay dưới 10%/năm và được ưu đãi trong thời kì đầu đi cùng thủ tục đơn giản, giải ngân mau chóng… họ sẵn sàng vay vốn. Trong khi đó, nhiều tiểu thương cũng bắt đầu tăng vay vốn tín dụng để tập trung sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu hàng hóa ra thị trường, chuẩn bị cho mùa cao điểm kinh doanh cuối năm.

Kết quả điều tra về xu hướng kinh dinh của các tổ chức tín dụng trong quý IV/2023 do Vụ Dự báo, thống kê, nhà băng quốc gia thực hành, cho thấy các Ngân hàng dự báo nhu cầu nhu cầu vay vốn của khách hàng được kỳ vọng cải thiện khi tình hình kinh tế hăng hái hơn, ngành sinh sản, xuất khẩu dần hồi phục. vắng kinh tế vĩ mô mới nhất của HSBC cũng cho thấy đang có sự phục hồi tích cực về nhu cầu vốn tín dụng, trội là trong lĩnh vực thương nghiệp và du lịch.Lưu bản nháp tự động


“Lúc này, hoạt động sản xuất, kinh dinh có thể chưa “sáng” như những năm trước nên khách hàng chưa thật sự sẵn sàng để vay vốn tín dụng. Nhưng việc chọn điểm rơi hợp lý cho dòng vốn vay trong bối cảnh lãi suất giảm nhanh, triển vọng thị trường bình phục… sẽ là dịp phát triển trong dịp cuối năm”, đại diện Ngân hàng Bản Việt nhận định.

Quý khách hàng có nhu cầu vay bằng hóa đơn điện nước nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!


Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nước rửa tay có cồn cũng phải chịu thua với loại vi khuẩn mới này?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …