Home / Thời trang / Những quy tắc các chàng trai nên phá vỡ để sành điệu hơn

Những quy tắc các chàng trai nên phá vỡ để sành điệu hơn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thời trang luôn có những quy định không thay đổi, nhưng đôi khi bạn vẫn có thể đánh bại các cách để tạo ra một phong cách thời trang phóng khoáng, phong cách của riêng bạn.
Bao giờ kết hợp áo sơ mi lớp Hoodies: Áo áo cũng là một mục phải ở trong tủ quần áo của nam giới. Mặc dù áo và may các lớp học kết hợp trong rất nhiều người dân có xu hướng phổ biến, bạn cũng nên xem xét lựa chọn thích hợp. Áo sơ mi áo phải có màu sắc tươi sáng, phù hợp với cơ thể, tránh áo sơ mi rộng thùng thình hoặc không cần thiết hơn. Cắt may theo thiết kế hiện đại, lớp mỏng, với màu sắc trung tính như đen, xám để nịnh xuất hiện của bạn.
lich lam
Không bao giờ xem một T-shirt với một bộ đồ: Đàn ông thường ngần ngại khi kết hợp áo sơ mi với bộ đồ bằng cách cho rằng nó sẽ mất đi sự nam tính, bộ dụng cụ chải chuốt. Nhưng kế hoạch này để giúp map cân bằng phong cách tinh tế của bạn, làm cho người đàn ông nhìn lãng mạn, tự do hơn. Vòng cổ áo thun, cổ chữ V, áo sơ mi với một Henley cài nút phía trước là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn phá vỡ các quy tắc trên.
Đừng mang giày cho phù hợp với: Phong cách này không phải là quá mới, nhưng nhiều người vẫn sợ mang giày với một khởi động phù hợp, đặc biệt là bụi kiểu giày. Đây thực sự là một quy tắc thời trang để phá vỡ. Với bộ đồ đen tối, bạn nên chọn giày bóng, màu đen hoặc màu xám, trông sang trọng hơn so với độ nhám đôi.

Đừng đi tất cả các mặt trăng bên ngoài phòng tập thể dục: Mang vớ trắng là một phong cách quen thuộc trong thể thao. Nhưng nếu bạn kết hợp chúng với cuộc sống hàng ngày trang phục khác nhau được coi là “lập dị”. Hãy từ bỏ quan niệm rằng khi thời gian gần đây, nam giới thường giữ một mắt trên đôi vớ màu trắng, thay vì mỗi màu sắc. Bởi vì nó sẽ làm cho bạn hoàn hảo, phong cách hơn. Bạn có thể mang tất trắng với giày thể thao, quần jean và áo sơ mi, nhìn năng động. Nhưng không mang vớ trắng với quần short sau đó, trừ khi bạn là một cậu bé 16 tuổi đã tham gia vào các môn thể thao ngoài trời.
Nguyên tắc 8 chàng trai sinh ra dieu de nghỉ nen 5 thêm hình ảnh
Đeo phụ kiện khiêm tốn: Phá vỡ các quy tắc của thời trang sẽ mang lại sự ngang bướng, táo bạo để đàn ông. Saint Laurent thiết kế đã kết hợp vành mũ, khăn quàng và kính mát lớn bản, phong cách rock trong bộ sưu tập của mình. Bạn không cần phải biết làm thế nào để chơi nhạc cụ, cũng giống như bạn muốn gây ấn tượng trong phong cách mới có. Hãy thử da nâu hoặc đen mang tròn với cánh tay cùng một lúc. Nhưng nó không nên mang quá nhiều phụ kiện, vì nó làm cho bạn trông rất đồng bóng.
Nguyên tắc 8 chàng trai sinh ra dieu de nghỉ nen 6 thêm hình ảnh
Hạn chế các họa tiết đối lập: Cách khác là một nguồn cảm hứng cho nhiều hãng thời trang. Các thương hiệu thời trang đã thành công như in Phi khi kết hợp với nhau, tạo ra một phong cách đường phố độc đáo. Trong khi đó, các thương hiệu khác không thành công bởi vì họ kết hợp một lộn xộn kết cấu. Nếu sprite nhân vật không phải là những gì bạn muốn, hãy thử một phong cách đơn giản. Hãy thử để buộc trong chiếc áo kẻ sọc hoặc áo khoác ca rô ánh sáng, sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại sự tinh tế cho cái nhìn của bạn.
Nguyên tắc 8 chàng trai sinh ra dieu de nghỉ nen 7 thêm hình ảnh
Không bao giờ trộn màu đen và màu xanh hải quân: màu xanh dương và màu đen tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ trộn chúng với nhau. Vẻ đẹp của màu xanh hải quân và dối trá đen trong sự linh hoạt của nó, mặc dù nó vẫn được coi là một màu sắc mạnh mẽ cho cuộc phẫu thuật. Cách tốt nhất để hài hòa hai màu này là sử dụng một kết nối hiệu ứng màu sắc khác nhau, hỗ trợ hai màu sắc khác. Hãy thử mặc một chiếc áo khoác nhung màu xanh, quần đen và kết hợp với gãy cổ áo màu xanh hải quân.
Nguyên tắc 8 chàng trai sinh ra nghỉ nen de dieu 8 thêm hình ảnh
Chỉ khi một bộ đồ đeo cà vạt: Lý do cho quy tắc này có lẽ bắt nguồn từ các nhân vật trong The IT Crowd Moss. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phá vỡ cách của họ bằng cách bí mật nằm trong những chiếc áo khoác bên ngoài. Đơn giản áo khoác nhẹ hoặc áo có diện tích lớn bên ngoài áo sơ mi, với gọn gàng buộc một lần nữa, bạn sẽ trông cực kỳ thanh lịch.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About quynhtran

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách sử dụng trang phục mùa hạ để nổi bật trong ngày thu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …